Phim-Truyện

Họa sĩ One-Punch Man chia sẻ thêm thông tin về dự án anime Zaiyuki

Chia sẽ

Người đã làm nên thành công cho manga One-Punch Man – Yusuke Murata đã chia sẻ thêm về dự án anime Zaiyuki đang trong quá trình sản xuất của anh.

Họa sĩ của One-Punch Man chia sẻ thông tin về dự án anime Zaiyuki

Họa sĩ của One-Punch Man chia sẻ thêm thông tin về dự án anime Zaiyuki. Nguồn: Twitter

Yusuke Murata hiện đang thực hiện một dự án anime lớn đầu tiên từ Studio (mới được thành lập) của chính anh, vị họa sĩ đã làm nên thành công vang dội của manga One-Punch Man mới đây đã chia sẻ thêm thông tin về tác phẩm sắp tới. Họa sĩ Murata được khán giả biết đến nhiều nhất qua các tác phẩm manga đình đám như One-Punch Man và Eyeshield 21 (bộ truyện sắp sửa trở lại với một chương mới trong tương lai gần nhân dịp kỷ niệm), tuy nhiên anh lại không muốn bị “đóng khung” vào mảng truyện tranh, thay vào đó Murata muốn thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Anh thành lập nên Village Studio và ấp ủ ý tưởng về một dự án anime hấp dẫn của riêng họ.

Yusuke Murata đã thông báo vào đầu năm nay rằng anh ấy đã giúp thành lập Village Studio và chia sẻ cái nhìn đầu tiên về dự án gốc của họ, bộ phim mang tên Zaiyuki và đã được phát triển trong suốt nhiều năm qua. Với việc sắp sửa bước sang năm mới thì vị tác giả nổi tiếng này cũng đã chia sẻ thêm thông tin về dự án anime Zaiyuki để cho khán giả có cái mà mong chờ. Theo đó vị tác giả này đã công bố thêm nhiều đoạn video demo của anime trên Twitter chính thức. Qua đó có thể thấy được rằng phần hình ảnh và chuyển động đã được cải thiện khá nhiều so với teaser hồi đầu được phát hành từ 9 tháng trước. Vì là một Studio non trẻ và chưa từng có kinh nghiệm nên anime Zaiyuki sẽ là một thử thách khó nhằn đối với đội ngũ sản xuất và cả họa sĩ Murata.

Họa sĩ One-Punch Man chia sẻ thêm thông tin về dự án anime Zaiyuki zaiyuki anime 2 game4v 1704000332 2

Chưa biết chất lượng ra sao nhưng phần hình ảnh của anime Zaiyuki đã khiến người hâm mộ rất “hài lòng”. Nguồn: Twitter

Zaiyuki là dự án anime lớn đầu tiên hiện đang được sản xuất bởi Village Studio của Yusuke Murata, nhưng hiện tại ngày hoặc thời điểm phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố tính. Rõ ràng là dự án mới này vẫn còn ở giai đoạn đầu thực tế nó mới chỉ hoàn thiện phần chuyển động thô từ những thiết kế ban đầu của Murata, và tác phẩm này vẫn cần được bổ sung thêm nhiều nhân dự nếu dự án muốn hoàn thiện trong tương lai gần.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện Tây Du Ký kinh điển, với các nhân vật được lấy trực tiếp từ câu chuyện, Zaiyuki theo chân một cậu bé Kappa bị cuốn vào một cuộc hành trình mới của “thầy trò Đường Tank”. Đây là một tác phẩm với cốt truyện đầy kỳ dị và thú vị mà khán giả của Murata luôn mong muốn được chứng kiến.

>>> Xem Thêm: Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Zaiyuki #Zaiyuki anime

}

Tags: ,
Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận
LMHT: Tuyển thủ LPL than thở tiền lương giảm sút, liệu có phải vì thua LCK suốt nhiều mùa?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu