Phim-Truyện

Boruto đã ‘master’ nhẫn thuật mạnh nhất của Naruto

Chia sẽ

Bản anime Boruto xác nhận con trai cưng của Naruto đã hoàn thiện nhẫn thuật hiệu quả nhất và đáng sợ nhất của cha mình trong chiến đấu.

Boruto đã ‘master’ nhẫn thuật mạnh nhất của Naruto game4v boruto sexy no jutsu 1 1024x586 1

Nhẫn thuật “mạnh nhất” của Naruto

Naruto, shinobi trẻ tuổi, đầy tài năng đã tạo ra “Sexy no Jutsu – một kỹ thuật trong đó anh sẽ biến thành một cô gái khỏa thân ngực bị khói che phủ có thể đánh bại cả những ninja cao cấp như Kakashi và Jiraiya.

Bạn nghĩ tôi đùa sao? Từng bị Sakura và Sasuke coi là nực cười, nhưng đã mang lại lợi ích không tưởng khi Naruto phát triển nó thành “Harem no Jutsu”. Naruto phân thân, tạo ra những anh chàng đẹp trai, khiến Kaguya cũng phải phân tâm và giúp Sasuke có cơ hội tấn công bà ta trong chiều không gian bí mật.

Boruto đã ‘master’ nhẫn thuật mạnh nhất của Naruto game4v boruto sexy no jutsu 3 1024x576 1

Harem no Jutsu

Bây giờ, Boruto đã hoàn thiện kỹ thuật “hiệu quả” này, thậm chí sử dụng nó tốt hơn cha mình. Naruto cũng đã dạy cho Konohamaru cách sử dụng “Sexy no Jutsu”, mặc dù cậu ta không hoàn toàn nắm được nó.

Boruto đã ‘master’ nhẫn thuật mạnh nhất của Naruto game4v boruto sexy no jutsu 4 1024x576 1

Nhẫn thuật “mạnh nhất” của Boruto còn “mạnh hơn” nhẫn thuật “mạnh nhất” của Naruto

Và rồi nhiều năm sau, Boruto đã mày mò nhẫn thuật này, thậm chí sử dụng nó thành thạo. Trong tập 160, “To the Land of Silence”, cậu cho thấy mình là một chuyên gia đến mức nào. Khi cả nhóm đi đến chợ đen để tìm xem ai đang bán DNA của Hashirama, họ được dẫn đến một quán bar nơi Kirisaki, một ninja y tế giả mạo từ Kimigakure, sắp gặp người buôn bán. Hắn ta đang uống rượu với một loạt “đào”, điều này khiến Boruto biến thành một cô gái tóc vàng nóng bỏng. Nhưng thay vì xuất hiện bị động như khi Naruto thi triển, đây là một sự thay đổi hình dạng khiến Boruto giống với Mystique trong X-Men.

Boruto đã master nhẫn thuật mạnh nhất của Naruto

Khi biến đổi, Boruto thực sự đi đến và quyến rũ Kirisaki. Phải thừa nhận rằng, nó làm tăng thêm yếu tố khó hiểu từ bộ truyện Naruto, vì Boruto chỉ là một đứa trẻ. Tuy nhiên, cô gái tóc vàng lại được Kirisaki thèm muốn và hắn ta đuổi những cô gái khác đi. Khi Boruto giả gái, cậu trò chuyện và hoạt động như một điệp viên mà Naruto thậm chí không thể làm được. Chắc chắn, Hokage đã có được nhẫn thuật chống lại Kaguya vì tất cả những gì anh cần là vài giây để thu hút sự chú ý của bà. Nhưng bước đi của Boruto thâm thúy hơn nhiều và điều gì đó khiến cậu có tố chất trở thành đặc vụ bí mật.

Như vậy, Boruto đã ngụy trang kỹ càng và dụ Kirisaki để Đội 7 có thể ngăn chặn thương vụ này, đồng thời cố gắng tìm ra kẻ đang đứng đằng sau. Điều này chứng tỏ Boruto có thể đang trên con đường trở nên tốt hơn cha mình.

>>> Xem thêm: Naruto: Tại sao Làng Lá là nguồn gốc của những shinobi đáng sợ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 300 Giftcode Bách Chiến Phong Thần nhân dịp Big Update
Webgame 3D mới lạ Clash of Avatar ấn định ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu