Phim-Truyện

Tác giả Oda tiết lộ lý do Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ

Chia sẽ

Trong chuyên mục hỏi đáp của One Piece mới phát hành gần đây thì tác giả Oda đã hé lộ lý do tại sao Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ.

Tác giả Oda tiết lộ lý do tại sao Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ

Oda tiết lộ lý do Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ

Trong One Piece thì thức tỉnh Trái Ác Quỷ là một khái niệm và được giới thiệu lần đầu tiên bởi Doflamingo. Sức mạnh của Trái Ác quỷ sẽ bị đánh thức tùy thuộc vào một điều kiện đặc biệt nào đó và giúp gia tăng sức mạnh cho người sở hữu. Cách thức để một người có thể thức tỉnh được Trái Ác Quỷ vẫn là một bí ẩn, nhưng chắc chắn rằng sức mạnh của người sở hữu Trái Ác Quỷ sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp khác. Năng lực từ khả năng thức tỉnh Trái Ác Quỷ thường có thể ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh.

Mới đây trong chap 1030 được ra mắt thì chúng ta đã có thêm hai nhân vật nữa sở hữu năng lực thức tỉnh Trái Ác Quỷ đó là Law cùng Kid. Đối với Law thì anh ta có thể tấn công đối thủ từ bên trong cơ thể, còn Kid sẽ biến đối phương thành một cục nam châm sống và thu hút mọi thứ, nhìn chung thì năng lực cả hai khá là “dị” nhưng không kém phần mạnh mẽ. Sau khi chap 1030 được phát hành, nhiều độc giả đã đặt ra câu hỏi về việc tại sao tác giả Oda lại không cho Luffy thức tỉnh Trái Ác Quỷ vì dù sao One Piece cũng chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc. Và tác giả Oda cũng đã đưa ra câu trả lời để giải đáp thắc mắc từ người hâm mộ.

Tác giả Oda tiết lộ lý do Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ trai ac quy 2 game4v 1635728024 25 1

Thay vì thức tỉnh Trái Ác Quỷ thì tác giả Oda lại “buff” bẩn cho Luffy bằng cách giúp cậu thành thục Ryuo

Đọc giả: “Sao ngài lại “buff bẩn” cho Luffy Haki Bá Vương mà lại không cho Luffy phát triển năng lực mới, chẳng hạn như thức tỉnh trái ác quỷ giống Law và Kid?”.

Oda: “Tôi năm nay đã vẽ truyện gần 30 năm mà vẫn chưa nghĩ ra được Cao Su thức tỉnh thì nó trông như thế nào cả!”.

Như vậy trái với dự đoán của nhiều người về việc tác giả Oda chỉ buff Haki cho Luffy và giữ lại năng lực thức tỉnh Trái Ác Quỷ đến cuối thì sự thật là tác giả Oda vẫn chưa nghĩ ra trái Cao Su khi thức tỉnh năng lực nó sẽ như thế nào. Bản thân Luffy đã vận dụng quá nhiều sức mạnh của Trái Cao Su như với các hình dạng như Gear 4, vì thế để nghĩ ra một năng lực đặc biệt và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần mới lạ là một thử thách không hề đơn giản.

Thậm chí nếu khó quá thì khả năng cao là Oda cũng bỏ qua luôn khả năng này của nhân vật chính mà thay vào đó là tập trung và Haki. Vì dù sao sức mạnh của Haki nếu mà luyện tốt thì cũng chẳng thua kém gì khả năng thức tỉnh Trái Ác Quỷ, điển hình là những nhân vật như Shanks hay Garp chỉ dựa vào Haki cũng đã quá mạnh rồi, vậy nên khả năng để Luffy có năng lực thức tỉnh Trái Ác Quỷ không cao.

>>> Xem Thêm: One Piece 997: Trận chiến dưới ánh trăng, Kaido vs Cửu Hồng Bao

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt với những phiên bản tiền nhiệm?
Manga hài Spy x Family sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu