Phim-Truyện

Manga hài Spy x Family sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022

Chia sẽ

Manga hài Spy x Family của Tatsuya Endo chắc chắn sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022. Dưới đây là trailer của nó.

Danh sách những người tham gia chuyển thể manga Spy x Family thành anime

  • Đạo diễn chính: Kazuhiro Furuhashi (Wit Studio và CloverWorks)
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Shimada (The Promised Neverland)
  • Làm nhạc: [K]Now_Name
  • Lồng tiếng nhân vật chính Loid Forger: Takuya Eguchi
  • Còn các nhân vật khác hiện vẫn chưa có thông tin

Công ty GMO Internet đã đăng ký tên miền “Spy-Family.net” qua trang Onamae.com vào ngày 28/02 năm nay. Cùng khoảng thời gian đó, tài khoản twitter của series được thành lập (@spyfamily_anime). Trong một bài phỏng vấn của tạp chí FRaU thuộc Kodansha vào tháng 10/06, một diễn viên lồng tiếng đã thể hiện rõ rằng mình muốn manga Spy x Family được chuyển thể thành anime. Nhưng phần này hiện đã bị xoá không lý do.

Tiếp theo, trong quá trình chờ manga Spy x Family chuyển thể sang anime, chúng ta sẽ tìm hiểu về cốt truyện. Nhân vật chính của series này là điệp viên bậc thầy Loid Forger. Vì bình an thế giới, anh ta sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó nhất, bẩn thỉu nhất. Và tất nhiên, những việc đến tay anh thường chẳng ai dám nhận. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn giữ được bình tĩnh… cho đến một nhiệm vụ kỳ lạ. Anh cần lấy thông tin về mục tiêu ở một trường tư danh giá dành cho giới nhà giàu.

Nhưng để làm nhiệm vụ này, Loid phải lập nên một gia đình giả. Đây quả thực là một yêu cầu khiến anh “xoắn não”. May là cuối cùng cũng làm được, vì nhiệm vụ anh sẽ hi sinh. Tiếc rằng, “vợ giả” của anh cũng là sát thủ khét tiếng muốn dùng gia đình như “vỏ bọc”. Còn đứa trẻ anh nhận nuôi thì sở hữu năng lực ngoại cảm. Vậy rốt cuộc thì anh sinh tồn kiểu gì với cái gia đình “bá đạo” này?

>>> Xem thêm: Nhân vật phản diện trong anime suốt ngày thất bại vì 3 lý do sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Tác giả Oda tiết lộ lý do Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ
Đại Chiến Trung Hàn, DWG KIA hay EDward Gaming mới đủ bản lĩnh giành chức vô địch?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu