Phim-Truyện

Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt với những phiên bản tiền nhiệm?

Chia sẽ

The Batman 2022 đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Robert Pattinson hóa thân thành Người dơi, phiên bản của Robert có gì khác biệt với những Batman tiền nhiệm?

Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt với những phiên bản khác?

Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt?

The Batman 2022 chắc chắn là bộ phim được mong đợi nhất của DCEU thời điểm hiện tại, với màn hóa thân của Robert Pattinson vào vai Người Dơi, bộ phim được kì vọng sẽ trở thành một làn gió mới thổi vào vũ trụ điện ảnh của DC cũng như vực dậy tất cả.

Trước Robert Pattinson đã có rất nhiều diễn viên khác đảm nhiệm vai Batman như Ben Affleck, Christian Bale, George Clooney,… nhưng phiên bản Người Dơi của Pattinson vẫn được đánh giá là khác biệt cũng như là mới lạ so với những người tiền nhiệm.

Trong bối cảnh của phim thì Batman khoảng 30 tuổi và chưa phải là Batman mà chúng ta từng biết, như đạo diễn Matt Reeves đã từng chưa sẻ rằng ông muốn khám phá nhân vật này trước khi anh ta trở nên “hoàn chỉnh”. Reeves và Pattinson đã tạo nên một Batman lạ lẫm, người không thể phân định giữa tính cách Người Dơi và danh tính công khai của anh ta là Tỷ Phú Bruce Wayne. Pattinson nói rằng bộ phim sẽ đặt câu hỏi về bản chất của chủ nghĩa anh hùng, vì Batman này có nhiều sai sót hơn so với các siêu anh hùng truyền thống và không thể kiểm soát bản thân, luôn tìm cách giải phóng cơn thịnh nộ vào bất kỳ kẻ nào dám “vi phạm công lý của anh ta”.

Về mặt ngoại hình thì Batman của Robert Pattinson sở hữu tạo hình gầy gò và hốc hác, nói không quá nếu như nhiều người lầm tưởng phiên bản Bruce Wayne này bị “nghiện”. Với khuôn mặt lạnh lùng cùng ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống người khác, Bruce Wayne mới luôn mang cho người khác cảm giác bị đe dọa chứ không còn là một chàng tỷ phú hào hoa, lịch lãm thường thấy.

Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt với những phiên bản tiền nhiệm? batman 2022 1635125290 20 e1635125313237 1

Batman của Robert Pattinson có nhiều khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm

Bộ giáp mới của Batman cũng mang hơi hướng nặng nề hơn khi mà biểu tượng con dơi ở giữa ngực được tạo thành từ hai khẩu súng. Điều này càng chứng tỏ nỗi ám ảnh của Bruce đối với những sự kiện trong quá khứ là vô cùng lớn.

Về mặt tính cách, Batman của Pattinson cũng được nhận định là Người Dơi “cục súc” nhất, khi mà lần này Batman không thể tiết chế được cảm xúc. Anh dùng bạo lực để giải quyết vấn đề và muốn gieo rắc nỗi sợ lên tội phạm toàn thành phố. Tuy nhiên cũng chính tính cách này sẽ là điểm yếu lớn nhất của Bruce khi mà anh phải đối đầu với một kẻ thù vô cùng giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc.

Có thể nói rằng chính các kể truyện mang tính thời sự và đen tối kết hợp với tạo hình nhân vật mới lạ đã giúp The Batman 2022 trở thành bộ phim được mong chờ nhất của các fan DC. Hi vọng rằng phim sẽ thật sự thành công và tạo tiền đề vững chắc để xây dự DCEU trong tương lai và giúp MCU có một đối thủ thực sự xứng tầm.

The Batman là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ dựa trên nhân vật Batman của DC Comics. Được sản xuất bởi DC Films, 6th & Idaho, và Dylan Clark Productions, và được Warner Bros Pictures phân phối, đây là phần khởi động lại của loạt phim Batman. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Reeves, ông cũng chính là đồng biên kịch cùng Peter Craig, và có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne / Batman, cùng với Zoe Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Andy Serkis và Colin Farrell.

>>> Xem Thêm: Boruto: Bản chất sức mạnh của Karma đã được tiết lộ trong chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Tìm hiểu về Adam Warlock, ‘cây hài’ chuẩn bị gia nhập MCU
Tác giả Oda tiết lộ lý do Luffy không thức tỉnh được năng lực của Trái Ác Quỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu