Phim-Truyện

Tìm hiểu về Adam Warlock, ‘cây hài’ chuẩn bị gia nhập MCU

Chia sẽ

Nhân vật Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ được nam diễn viên Will Poulter đảm nhiệm, cùng tìm hiểu về “cây hài” sắp gia nhập MCU.

Tìm hiểu về Adam Warlock, 'cây hài' chuẩn bị gia nhập MCU

Diễn viên Will Poulter sẽ vào vai Adam Warlock, ‘cây hài’ mới MCU

(Lưu ý: Thông tin trong bài viết sẽ được lấy rất nhiều từ phiên bản comic vì trên phim nhân vật này vẫn chưa chính thức xuất hiện).

Adam Warlock, ban đầu được gọi là Ngài hoặc Adam, là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong các cuốn truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Những lần xuất hiện sớm nhất của nhân vật này là trong Fantastic Four # 66–67 (bìa tháng 9 năm 1967 và tháng 10 năm 1967) và Thor # 163–166 (tháng 4 – tháng 7 năm 1969). Đây là nhân vật được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby và được phát triển đáng kể bởi Roy Thomas và Jim Starlin.

Ra mắt trong Kỷ nguyên Bạc của truyện tranh (Silver Age), nhân vật này đã góp mặt trong hơn bốn thập kỷ xuất bản của Marvel, và đóng vai chính trong các đầu truyện Marvel Premiere và Strange Tales cũng như năm tập cùng tên và một số bộ truyện giới hạn liên quan.

Sắp tới thì nhân vật Adam Warlock, do Will Poulter thủ vai, sẽ xuất hiện lần đầu trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023), lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và được nhiều người dự đoán sẽ trở thành “cây hài mới” của MCU.

Tìm hiểu về Adam Warlock, ‘cây hài’ chuẩn bị gia nhập MCU adam mcu 1635127575 3

Adam Warlock sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong Phase 4 MCU với bộ phim Vệ Binh Giải Ngân Hà 3

Nói qua một chút về sức mạnh thì trong tất cả các phiên bản, nhân vật này sở hữu sức mạnh siêu phàm, tốc độ, độ bền, sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn và khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ để phóng tia năng lượng, bay, hồi phục (ví dụ: tạo kén để tự bảo quản và tái sinh) và bất tử (mặc dù anh ta có thể bị giết, anh ta không thể chết thực sự vì Thần chết không thể kiểm soát được linh hồn của anh ta). Trong một thời gian, Warlock (trong quá trình hóa thân thành Ngài) đã hy sinh phần lớn sức mạnh này bằng cách sớm xuất hiện từ cái kén của mình để bảo vệ High Evolution. Để đền bù, High Evolutionary đã trao cho anh ta viên ngọc Linh Hồn (Soul Gem).

Sức mạnh của Warlock tăng lên sau mỗi lần hồi sinh. Anh ta có khả năng điều khiển năng lượng thần bí và kiểm soát vật chất. Sau đó anh ta có thể sử dụng “ma thuật lượng tử” và điều khiển năng lượng lượng tử để tạo ra trường lực; dịch chuyển tức thời; di chuyển nhanh hơn ánh sáng và phát hiện hoặc tạo ra các lỗ sâu cũng như nhiều điều bất thường khác trong không gian.

Ngoài ra, Warlock cũng sở hữu sức mạnh tâm linh độc lập với Soul Gem, và có khả năng hồi sinh bản thân cùng những sinh vật khác bằng cách lấy thi thể người đã khuất rồi biến đổi chúng. Anh ta có khả năng chống lại sức mạnh thao túng linh hồn của người khác rất cao. Là một sinh vật tầm cỡ vũ trụ, anh ta sở hữu “siêu giác quan” cấp tính (nhận thức nâng cao cho phép nhận thức vũ trụ và có thể nhận thức được cả vũ trụ và huyền bí). Viên ngọc Linh Hồn (Soul Gem) của Adam Warlock cũng sở hữu ý thức của riêng mình và thể hiện sự khao khát đối với năng lượng sống của các sinh vật hữu cơ.

Nói chung lại thì sau Captain Marvel cùng những Eternals thì Adam Warlock sẽ là “siêu nhân” tiếp theo của MCU, tất nhiên khả năng cao hơn là trở thành “cây hài” mới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

>>> Xem Thêm: Boruto: Bản chất sức mạnh của Karma đã được tiết lộ trong chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
One Punch Man: The Strongest giới thiệu cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ của hiệp hội anh hùng
Batman của Robert Pattinson có gì khác biệt với những phiên bản tiền nhiệm?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu