Phim-Truyện

Boruto sẽ là ninja lưu vong trong tương lai?

Chia sẽ

Có lẽ Uzumaki Boruto sẽ là ninja lưu vong trong tương lai.

Boruto lúc lớn trong tập 1 của anime trông khá đáng sợ. Cậu có vẻ lạnh lùng hơn. Boruto cũng đeo một cái băng trán bị xước, như thể để chỉ ra rằng mình là ninja lưu vong, Bạt Nhẫn.

Nhưng sự thật có đúng như vậy không?

1. Điều đáng ngờ là khi đấu với Kawaki, ban đầu Boruto không đeo băng trán, nhưng sau đó cái băng trán mà cậu lấy ra có vết xước

Boruto Uzumaki

Tại sao cái băng trán mà Boruto lấy ra sử dụng lại có một vết xước trên đó, phải chăng cậu là một ninja lưu vong nên cái băng trán mới bị như vậy, hay còn có một lý do nào khác nữa xảy ra?

Lý do chính khiến Boruto Uzumaki bị nghi ngờ là một ninja lưu vong là vì khi chiến đấu với Kawaki ở tập 1, chúng ta không thấy cậu đeo băng trán. Ngay cả khi Boruto lấy cái băng trán ra, nó lại có những vết xước trên biểu tượng của Làng Lá.

Nhân vật Boruto trong tương lai trông rất lạnh lùng, mặc dù cậu tự nhận mình là một shinobi. Ngoài ra, sư phụ và thần tượng của Boruto, cụ thể là Sasuke, cũng từng là một Bạt Nhẫn, và ở anime thì Boruto cũng nhận ra điều này sau khi cậu quay về quá khứ.

Nhưng đó có thực sự là một dấu hiệu cho thấy Boruto là ninja lưu vong?

2. Thực ra thì Boruto trong tương lai đeo băng trán của Sasuke?

Ninja lưu vong

Boruto Uzumaki có thể không phải là một ninja lưu vong, bởi vì chỉ đơn giản là cậu đang đeo cái băng trán của Sasuke, nó vốn đã bị xước từ rất lâu về trước rồi, có phải Sasuke cho Boruto cái băng trán luôn?

Có những dấu hiệu cho thấy rằng cái băng trán có vết xước thậm chí không thuộc về chính Boruto. Nó có thể là của Sasuke.

Trong tương lai, Boruto còn mang theo cả thanh kiếm của Sasuke. Áo choàng mà cậu đang mặc dường như cũng là áo choàng của sư phụ.

Bản thân Boruto từng có một lịch sử gắn bó với cái băng trán của Sasuke. Cậu đã mượn nó trước khi chiến đấu với Momoshiki. Sau đó, Boruto sử dụng băng trán này một lần nữa trước khi đánh với Isshiki ở chap 49 của manga.

Nhưng chắc mọi người cũng biết rằng cái băng trán của Sasuke chỉ có một vết xước? Còn thiết kế của Boruto trong tương lai gợi ý rằng băng trán sẽ có thêm một vết xước nữa.

Nhìn vết sẹo trên mặt của Boruto lúc lớn, có vẻ như ai đó đã chém vào cậu, khiến cho cái băng trán và khuôn mặt của Boruto còn lại dấu vết từ các cuộc tấn công.

3. Tất nhiên, điều này lại khiến số phận trong tương lai của Sasuke càng thêm nghi vấn

Ninja lưu vong

Nếu như Boruto không phải ninja lưu vong, và Sasuke đã cho cậu cái băng trán của mình, vậy còn áo choàng và thanh kiếm? Chẳng lẽ Sasuke không thể dùng tới chúng nữa, hay bởi vì anh đã chết trước đó?

Khi Boruto chap 51 ra mắt, tính mạng của Naruto lúc này đang gặp nguy hiểm, có một giả thuyết cho rằng Sasuke sẽ chết vì cứu Naruto bằng cách sử dụng Ngoại đạo luân hồi chi thuật, là sức mạnh từ Rinnegan của anh.

Tuy điều này không đúng sự thật, nhưng nhìn vào cách Boruto sử dụng thanh kiếm của Sasuke trong tương lai, và băng trán của cậu dường như cũng là của sư phụ, chúng ta tự hỏi liệu sau này Sasuke có thực sự sẽ chết hay không.

Vì vậy nên Boruto mặc đồ của anh như là một lời tri ân đối với sư phụ?

4. Boruto sẽ thay thế vai trò của Sasuke trong Làng Lá?

Boruto Uzumaki

Nếu như mọi người còn nhớ thì trước đây Uzumaki Boruto đã từng nói muốn được giống như Sasuke, đó là trở thành Hokage Bóng Tối, vậy có thể là trong tương lai, mong muốn của cậu trở thành hiện thực

Nhưng vẫn còn đó những câu hỏi. Ví dụ như nếu đó là băng trán của Sasuke, thì cái băng trán của chính Boruto đã đi đâu?

Cậu không hề sử dụng nó khi chuẩn bị đấu tay đôi với Kawaki. Trước đây, Boruto từng quyết tâm trở nên giống Sasuke, là Hokage Bóng Tối.

Hiện tại thì tình trạng của Sasuke vẫn là một ninja lưu vong, nhưng anh đã hành động từ phía sau để đối phó với các mối đe dọa tấn công vào Làng Lá. Như chúng ta thấy, khi Sasuke hành động, anh không đeo băng trán của Konoha. Nhưng cái băng trán bị xước vẫn chưa được thay thế.

Có thể Boruto thực sự không phải là một ninja lưu vong hay Bạt Nhẫn. Tôi nghĩ rằng mong muốn của cậu sẽ trở thành sự thật. Boruto là Hokage Bóng Tối và bảo vệ Làng Lá, với sức mạnh của Jougan và Karma, cậu sẽ thay thế Sasuke, trở thành người hỗ trợ Hokage và Konoha.

Boruto cũng không thường xuyên đeo băng trán nữa vì lúc này cậu phải lẻn và xâm nhập vào một khu vực, hoặc thậm chí là thế giới ngầm. Do vậy, thật hợp lý khi Boruto không đeo băng trán của Làng Lá nữa.

Tôi tò mò không biết Kawaki có thay thế vị trí của Boruto trong đội 7 lúc đó hay không, vì Boruto sẽ hành động một mình hoặc đi với một ninja mạnh mẽ nào khác. Đó là phân tích của tôi về việc liệu Boruto có trở thành một ninja lưu vong sau này hay không. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Sarada bắt đầu học Chidori trong tập 200

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Netflix tung ra trailer cùng poster cho anime Trese
Những thông tin đã được tiết lộ về Kimetsu no Yaiba Ss2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu