Phim-Truyện

Pokemon: Twilight Wings – Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Chia sẽ

Pokemon là một thương hiệu đã quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ anime. Và năm nay ngoài việc phát hành Pokemon Sword and Shield thì phía nhà sản xuất còn cho ra một tác phẩm khác chung đề tài nhưng khai thác những vấn đề hoàn toàn mới lạ: Pokemon: Twilight Wings. Và dưới đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua bộ phim này.

Pokemon: Twilight Wings!: Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Pokemon: Twilight Wings

Mô típ quen thuộc của dòng phim Pokemon là theo chân Satoshi (Ash) trên chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, tìm bạn đồng hành, đánh gym, thu thập huy hiệu, tham gia giải đấu lớn nhất khu vực và thất bại. Điều đó lặp đi lặp lại hàng chục năm trời với biết bao nhiêu phần phim. Nhưng cái gì đã xảy ra quá nhiều lần thì sẽ gây ra nhàm chán nên nhà sản xuất quyết định thay đổi hướng đi. Họ tạo ra Pokemon Sun and Moon với hi vọng mang lại một làn gió mới cho series Pokemon nhưng không may phần phim này bị ghẻ lạnh bới chính các fan hâm mộ lâu năm của Pokemon.

Sự thay đổi là cần thiết để luôn mang đến sự mới lạ và hấp dẫn người xem. Nhưng Pokemon Sun and Moon đã thay đổi quá nhiều chi tiết dẫn đến việc khán giả cảm thấy khó chịu, đó là lý do phần tiếp theo của series Pokemon là Pokemon Sword and Shield họ đã đưa trở lại cốt truyện khám phá quen thuộc dù ít nhiều thay đổi. Và đây cũng chính là lúc nhà sản xuất quyết định khai thác một mặt hoàn toàn khác trong thế giới Pokemon thay vì chỉ tập chung vào một mạch truyện chính bởi vì họ nhận ra đây là một thế giới giàu tiềm năng để khai thác với đầy rẫy những câu chuyện thú vị. Từ đó Pokemon: Twilight Wings ra đời.

Pokemon: Twilight Wings!: Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Pokemon: Twilight Wings

Điều đầu tiên cũng như rõ ràng nhận ra nhất khi chúng ta xem Pokemon: Twilight Wings đó là sự thay đổi về mặt đồ họa. Những bức hình lung linh cùng với cách đổ bóng và ánh sáng tuyệt vời cho chúng ta thấy được một thế giới Pokemon đầy huyền bí cũng như mới lạ. Rõ ràng đây là một bước nhảy vọt về chất lượng sau một phần phim Sun and Moon ăn khá nhiều gạch đá với thiết kế nhân vật như những bộ hoạt hình năm 2000. Hình ảnh đẹp không chỉ giúp hấp dẫn người xem mà nó còn có tác dụng kể lại câu chuyện. Trong Pokemon: Twilight Wings, câu chuyện cũng được kể thông qua hình ảnh, các tập phim Twilight Wings là một trải nghiệm cảm giác chân thực – không phải là một câu chuyện trong thế giới Pokemon, mà là những họa tiết thực sự ghi lại cảm giác sống trong một thế giới thật cùng với Pokemon. Chúng ta sẽ được thấy những khía cạnh mới của những con người sống ở đó, không có phiêu lưu, không có chiến đấu, chỉ là cuộc sống thường ngày của họ. Cách mà họ chung sống với Pokemon và xây dựng tình cảm giữa hai giống loài hoàn toàn khác nhau.

Pokemon: Twilight Wings!: Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Pokemon: Twilight Wings

Ngoài việc mang đến một thế giới Pokemon thực sự rực rỡ thì những câu chuyện trong Pokemon cũng không kém phần ý nghĩa. Đạo diễn của bộ phim, Shingo Yamashita là một trong những họa sĩ hoạt hình tài năng và độc đáo nhất trong việc viết nên những câu chuyện mới lạ. Ông đã đưa người xem thực sự hòa nhập vào thế giới Pokemon chỉ với những tập phim ngắn chưa đầy 10 phút. Shingo Yamashita còn trả cho chúng ta câu hỏi rằng: Làm thế nào để Pokemon có thể sống hòa nhập ở thế giới của con người và con người sẽ thích nghi như thế nào với những sinh vật thần kì này? Tất cả sẽ được giải đáp trong Pokemon: Twilight Wings!.

>>> Xem thêm: Pokemon the Movie: Coco, lại một bộ phim nữa bị hoãn vì Covid 19

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: , ,
Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới
Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu