Phim-Truyện

Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece

Chia sẽ

Những tập phim gần đây của anime One Piece đã có sự cải thiện lớn về mặt hiệu ứng hình ảnh và khiến các fan vô cùng hài lòng với chất lượng của tác phẩm.

Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece

Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece

Các fan hâm mộ của anime One Piece thời gian gần đây đang vô cùng hào hứng và mong chờ tập mới để có thể tiếp tục theo dõi trận chiến vô cùng hấp dẫn giữa năm Siêu Tân Tinh (Luffy, Kid, Law, Zoro, Killer) cùng hai Tứ Hoàng Kaido cùng Big Mom. Một trong những nguyên nhân rất lớn khiến các fan mong ngóng tập mới của One Piece đến như vậy đến từ chất lượng vô cùng tuyệt vời của những tập phim gần đây.

Theo đó kể từ tập 1015 của anime One Piece khi nhóm của Luffy chính thức chạm mặt Kaido thì chất lượng của các bộ anime One Piece đã được nâng cấp lên đáng kể. Nhiều người còn nhận định rằng cảm giác những phân cảnh chiến đấu trong phim hoành tráng giống như đang xem một movie vậy.

Những lời khen mà cách fan hâm mộ giành tặng cho Toei là hoàn toàn dễ hiểu khi đồ họa của One Piece được cải thiện đáng kể, từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, đổ màu cho đến cả chuyển động vô cùng mượt mà. Đặc biệt hơn nữa là Toei Animation vừa phải trải qua vụ việc bị Hacker ghé thăm nhưng họ đã nhanh chóng trở lại, thậm chí là hoàn thành công việc còn xuất sắc hơn trước.

Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece op 2 game4v 1652673663 92 1

Đồ họa của anime One Piece được cải thiện đáng kể ở những tập phim gần đây

Nhờ phần đồ họa được cải tiến vô cùng rõ rệt cũng như cốt truyện của phim bước vào giai đoạn cao trào khi Luffy chạm mặt Kaido vì thế cộng đồng One Piece không còn những tranh luận nảy lửa như trước.

Trước đó đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra về việc cốt truyện của anime One Piece dài lê thê khi nhiều tập phim gần như chẳng có thông tin gì mới mà thay vào đó là toàn những phân cảnh hồi tưởng về quá khứ. Có lẽ sẽ chẳng có gì đáng tranh luận nếu những phân cảnh hồi tưởng đó không xuất hiện hàng chục lần rồi.

Vấn đề này rất khó để giải quyết khi cốt truyện của bản anime sắp đuổi kịp manga gốc của tác giả Oda, nếu không kéo dài mạch truyện ra thì sớm muộn manga cũng bị anime bắt kịp. Và đến lúc đó một tập anime mới muốn ra mắt phải đợi phiên bản truyện tranh phát hành chap tiếp theo.

Cũng may hiện tại One Piece đã bắt đầu bước vào giai đoạn hấp dẫn và sắp tới sẽ là những trận chiến vô cùng nảy lửa giữa quân nổi dậy (các Samurai tại Wano cùng nhóm Luffy) và phe đàn áp (Orochi, Kaido cùng Big Mom).

>>> Xem Thêm: Trailer của Avatar: The Way of Water đạt hơn 148 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime

}

Tags: ,
Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ khiến khán giả mệt mỏi vì nội dung quá ‘cẩu huyết’
Những phiên bản Lý Mặc Sầu trên màn ảnh Hoa Ngữ, từ kinh điển đến kinh diễm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu