Phim-Truyện

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Chia sẽ

Call of the Night tập 1 – Cậu thiếu niên ngây thơ Yamori Kou đã thay đổi cuộc đời của mình bởi sự xuất hiện của một cô gái kỳ lạ.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Một nguyên tác khác của Kotoyama được chuyển thể anime sau Dagashi Kashi là Call of the Night. Dễ thấy ngay từ tập 1 của Call of the Night là chất lượng cao về mặt sản xuất theo tiêu chuẩn của Lidenfilms. OP bắt tai, hình ảnh chất lượng và animation khá mượt mà trong hầu hết các cảnh.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng game4v call of the night tap 1 2 1657691152 8 1024x576 1

Kou được tỏ tình như cậu từ chối

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng game4v call of the night tap 1 1 1657691147 62 1024x576 1

Kou lần đầu ra ngoài buổi đêm

Nếu ai đó hỏi tôi ấn tượng chung của tôi về Call of the Night dựa trên tập 1, tôi nghĩ rằng sẽ có câu trả lời dễ dàng. Một cậu thiếu niên ngây thơ đã thay đổi cuộc đời của mình bởi sự xuất hiện của một cô gái kỳ lạ. Trong trường hợp này là Yamori Kou, một anh chàng 14 tuổi lẻn ra khỏi nhà lần đầu vào ban đêm như là một bước ngoặt ly kỳ trong cuộc đời của bất kỳ thanh thiếu niên nào. Kou đang sống một cuộc sống học đường bình thường cho đến khi anh được tỏ tình và bị tẩy chay bởi bạn bè của cô gái mà anh từ chối lời tỏ tình.

Sự kiện này khiến Kou đi vào con đường tiêu cực và anh bắt đầu chán ghét mọi thứ. Cuối cùng, Kou hoàn toàn nghỉ học và không ngủ vào ban đêm mặc cho cha mẹ anh dường như không biết về điều này.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nazuna bất thình lình xuất hiện

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nanakusa Nazuna, một cô gái bí ẩn bắt gặp Kou ngay khi anh ta chuẩn bị trải qua một nghi thức trưởng thành với lần uống ly bia đầu tiên (từ một máy bán hàng tự động trong công viên). Nazuna là kiểu nhân vật waifu điển hình mà đa số anh em sẽ bị thu hút – xinh đẹp và gợi cảm theo một cách khác thường, kỳ lạ, đầy bí ẩn như màn đêm. Cô ấy bắt chuyện và chọc ghẹo ba người làm công ăn lương say rượu ngủ gật ở trạm xe buýt. Tất cả những điều này có một sức hấp dẫn khá mới đối với Kou – lần đầu tiên anh ấy trải nghiệm thế giới bóng đêm, không bị cha mẹ soi mói và quan trọng là nó khác với tất cả những gì anh biết. Những người như Nazuka được định nghĩa là hoàn toàn bình thường trên đường phố vào thời điểm này.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng game4v call of the night tap 1 4 1657691163 5 1024x576 1

Nazuna mời Kou đến nhà mình để trị chứng mất ngủ

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nazuna hút máu Kou

Việc Nazuna là ma cà rồng không có gì là bất ngờ vì tất cả các tài liệu quảng cáo cho bộ truyện đã luôn trưng ra điều đó. Nhưng mối quan tâm chính của Kou khi cô mời anh đến chỗ của mình để trị liệu giấc ngủ là cô sẽ làm gì đó biến thái. Cô ấy làm, nhưng không phải theo cách anh mong đợi. Câu trả lời bâng quơ của anh ta trước sự thật thật là thú vị – trên thực tế, Kou khá thất vọng vì việc Nazuna uống máu của anh ta đã không biến anh thành Ma cà rồng. Như Nazuna đã nói, con người chỉ trở thành Ma cà rồng nếu họ yêu ma cà rồng uống máu họ. Kou muốn trở thành một Ma cà rồng, nhưng tự nhận mình không có kinh nghiệm gì trong tình yêu lãng mạn. Và như thế chúng ta được Call of the Night “bật nhạc” và bắt đầu câu chuyện.

Dựa trên phong cách khá riêng được thể hiện trong tập 1 Call of the Night, tôi mong đợi rất nhiều tính biểu tượng ở câu chuyện khám phá bản chất của các mối quan hệ thông qua kịch bản siêu thực này. Tôi thấy ấn tương với cả Kou và Nazuna, tôi thích tâm trạng, giọng điệu và tạo hình của họ. Tập đầu tiên của Call of the Night đã thành công ở cả mặt vừa giải trí và tạo ra sự thú vị để người xem tiếp tục theo dõi.

>>> Xem thêm: Shonen Jump hé lộ hình ảnh đầu tiên về Chainsaw Man ss2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Call of the Night #Call of the Night anime

}

Tags: ,
LQMB: Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch thế giới V-Gaming – 16 tỷ tiền thưởng sẽ được sử dụng vào việc bồi dưỡng tương lai cho tuyển thủ
BLV Hoàng Luân nhận định về LMHT Mùa Hè 2022: Chức vô địch LCK khó thoát khỏi tay T1, GAM và CES là 2 đội hàng đầu VCS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu