Phim-Truyện

Chỉ trong một ngày mà các fan hâm mộ phải nói lời ‘chia tay’ với hai người thầy là Gojo cùng All Might

Chia sẽ

Không biết tác giả Akutami Gege và Horikoshi Kohei có hẹn trước hay không mà trong một ngày họ đã khiến các fan mất đi hai người thầy rất được yêu mến là Gojo Satoru cùng All Might.

Chỉ trong một ngày mà các fan hâm mộ phải nói lời 'chia tay' với hai người thầy là Gojo cùng All Might

Không chỉ Gojo mà khán giả còn phải nói lời từ biệt với All Might. Nguồn: Twitter

Hiện tại các fan đang bàn luận kịch liệt về những diễn biến trong chap mới của manga Jujutsu Kaisen khi Gojo Satoru thảm bại dưới tay Sukuna và đang hấp hối. Chỉ mới chap trước thôi ông thầy còn tỏ ra vô cùng tự tin, thậm chí tác giả Akutami Gege còn khẳng định ở cuối chương là Gojo sẽ là người giành chiến thắng sau cùng. Thế quái nào nghỉ ngơi 2 tuần xong tác giả lại ném một quả bom vào người hâm mộ khi Gojo đã thảm bại dưới tay Sukuna, thậm chí mạng sống của “ông thầy quốc dân” cũng khó giữ vì tình trạng hiện tại của Gojo đang là vô cùng hiểm nghèo (cơ thể bị chia làm đôi).

Tuy nhiên Gojo không phải người thầy duy nhất rơi vào trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” vì ở một bộ truyện đình đám khác cũng có một nhân vật được yên mến gặp nguy kịch về tính mạng. Theo đó trong chap 401 của manga My Hero Academia thì All Might đang có một trận chiến sống còn với All For One, tuy nhiên lần này thần may mắn có vẻ như không mỉm cười với ông.

Chỉ trong một ngày mà các fan hâm mộ phải nói lời ‘chia tay’ với hai người thầy là Gojo cùng All Might all might 01 game4v 1695350813 26

Sai lầm lớn nhất của hai ông thầy Gojo Satoru cùng All Might đó là không phải nhân vật chính nhưng vẫn muốn solo với boss cuối. Nguồn: Twitter

Được xem là người thầy đầu tiên của nhân vật chính Midoriya Izuku và cũng là người ban cho cậu sức mạnh của One For All, không khó hiểu khi All Might nhận về rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Các fan luôn tỏ ra lo lắng mỗi khi ông thầy gặp nguy hiểm trong các trận chiến, tuy nhiên lần này có vẻ như vận số của ông đã tận khi All Might sẵn sàng quyết tử với All For One.

Chương mới bắt đầu bằng hồi tưởng cảnh Stain khi đến cuộc chiến của All For One và All Might bằng tàu lượn. Càng đến gần, hắn càng thấy nhiều đống đổ nát và những vệt máu. Stain nói những điều đó với All Might vì hắn hi vọng ông sẽ quý trọng mạng sống của bản thân nhưng All Might sẽ không chịu thua và cả 2 lao vào tấn công All For One. All For One cũng phản công, trang tiếp theo là cảnh All Might nằm trên mặt đất với ảo ảnh của Nana xuất hiện kêu gọi ông đứng dậy. All Might cũng nhìn thấy Nighteye và hiểu rằng họ chỉ là ảo ảnh, chính cơ thể ông đang cố gắng cổ vũ ông. All Might đã mất hết trang bị hỗ trợ, chân ông thậm chí không thể cử động được, nhưng ông vẫn mỉm cười và thách thức đối thủ.

Nhìn chung thì tình cảnh của hai ông thầy này khá giống nhau, cả hai đều đối đầu với “boss cuối” và thảm bại, thậm chí là hồi tưởng về những nhân vật đã khuất trong tiềm thức chứng tỏ họ đã rất cận kề với tử thần. Gojo cùng All Might dẫu có mạnh thì cũng chả phải nhân vật chính nên thất bại của họ là điều hiển nhiên, tuy vậy nhiều fan cũng sẽ rất đau buồn nếu thật sự phải nói lời tạm biệt với hai nhân vật này.

>>> Xem Thêm: Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#All Might #Gojo Satoru #Jujutsu Kaisen #My Hero Academia

}

Tags: , , ,
LMHT: Tommy Tèo bất ngờ trở thành streamer, nam rapper liệu có thử sức trong làng game Việt?
Final Fantasy 7 Rebirth sẽ khiến game thủ thất vọng vì điều này?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu