Game PC – Console

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ khiến game thủ thất vọng vì điều này?

Chia sẽ

Final Fantasy 7 Rebirth có thể gây thất vọng với những người hy vọng được thấy Vincent Valentine trở lại với tư cách là một thành viên có thể chơi.

Final Fantasy 7 Rebirth

Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 cho PS5. (Ảnh: Square Enix)

Vincent Valentine cuối cùng sẽ trở lại trong Final Fantasy 7 Rebirth, nhưng không phải với tư cách là một thành viên hoàn toàn có thể chơi được trong nhóm. Một cựu Turk được giới thiệu là đồng đội tùy chọn trong Final Fantasy 7 gốc – nơi người chơi phải mở khóa anh ta bằng cách hoàn thành một minigame khó nhằn và đánh bại một tên trùm có tên Lost Number. Mặc dù có thể trải nghiệm hết toàn bộ trò chơi mà không cần gặp anh ấy nhiều, nhưng Vincent là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Final Fantasy 7, đến mức anh ấy đã nhận được một vai chính trong phần ngoại truyện trên PlayStation 2 năm 2006 Final Fantasy 7: Dirge of Cerberus.

Vì Final Fantasy 7 Remake kết thúc với cảnh Cloud Strife và những người bạn của anh ta trốn thoát khỏi Midgar để tìm kiếm Sephiroth đáng sợ, nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ rằng chương thứ hai của nó sẽ đưa người chơi đến ngôi làng diệt vong Nibelheim và Shinra Manor – nơi Vincent Valentine bị phong ấn. Chắc chắn, trailer Final Fantasy 7 Rebirth gần đây nhất có cảnh Vincent xuất hiện từ nhà tù giống như quan tài của anh ta, và người ta tin rằng người quản lý trò chơi có vai trò quan trọng và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Matthew Mercer sẽ mang giọng điệu sỏi đá của mình vào vai chiến binh đang ấp ủ có mối quan hệ bi thảm với bóng tối nhất của Shinra.

Gần đây, giám đốc Naoki Hamaguchi đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông khẳng định rằng Vincent sẽ được điều khiển hoàn toàn thông qua AI giống như Red XIII trong Final Fantasy 7 Remake. “Về việc Vincent có phải là một nhân vật điều khiển được hay không, anh ấy sẽ là một nhân vật đồng hành cùng nhóm nhiều hơn trong Rebirth”, Hamaguchi nói khi được hỏi chiến binh ma cà rồng đen tối sẽ đóng vai trò gì trong phần tiếp theo sắp tới của Square Enix.

Final Fantasy 7 Rebirth

Trong khi người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Vincent Valentine trở lại khẩu súng lục đặc trưng của mình trong Final Fantasy 7 Rebirth, thì có một điều đáng buồn là Vincent sẽ không thể chơi được. (Ảnh: Square Enix)

Vincent Valentine sẽ không phải là đồng đội duy nhất được điều khiển bằng AI trong Final Fantasy 7 Rebirth, giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura đã tiết lộ rằng Cid Highwind cũng sẽ xuất hiện theo cách tương tự. Final Fantasy 7 Remake có Red XIII là một đồng minh do AI điều khiển mà người chơi không thể chỉ huy trực tiếp do anh ta được giới thiệu ở cuối câu chuyện của trò chơi đó. Với Final Fantasy 7 Rebirth được cho là có hơn 100 giờ chơi, Vincent hoặc Cid có thể xuất hiện ở cuối hoặc xuất hiện phần nhỏ sau khi chúng được giới thiệu.

Sự phát triển này có thể gây thất vọng cho những người hâm mộ hy vọng rằng Vincent Valentine sẽ có thể chơi hoàn toàn trong FF7 Rebirth sau khi anh vắng mặt trong Remake, nhưng sự thật vẫn là Vincent sẽ chỉ hỗ trợ người chơi thông qua các lệnh AI tự động chứ không phải là một thành viên chính thức trong nhóm. Về mặt tích cực, Red XIII dự kiến ​​​​sẽ hoàn toàn có thể chơi được trong Rebirth, vì vậy rất có thể người hâm mộ sẽ có thể điều khiển Vincent trực tiếp trong trò chơi Final Fantasy 7 Remake thứ ba.

Xem thêm: NBA 2K24 vượt mặt Overwatch 2 với danh hiệu đáng xấu hổ trên Steam

#Creative Business Unit I #final fantasy #Final Fantasy 7 #Final Fantasy 7 Rebirth #Final Fantasy VII #Final Fantasy VII remake #square enix

}

Tags: , , , , , ,
Chỉ trong một ngày mà các fan hâm mộ phải nói lời ‘chia tay’ với hai người thầy là Gojo cùng All Might
Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu