Phim-Truyện

Cho đến nay thì phản diện cuối cùng của One Piece vẫn chưa được xác định

Chia sẽ

Dù đã đi đến giai đoạn cuối cùng nhưng phản diện chính của bộ truyện One Piece vẫn là một ẩn số khi có rất nhiều “ứng cử viên sáng giá” cho vị trí này.

Đã hơn 25 năm kể từ khi manga One Piece được xuất bản và tính đến thời điểm hiện tại khi bộ truyện đã bước vào những diễn biến cuối (theo xác nhận từ tác giả) thì những gì mà các fan hâm mộ biết được về phản diện sau cùng vẫn chỉ là con số không tròn trĩnh. Bởi vì tác giả Oda chưa bao giờ để cập một cách trực tiếp về việc ai sẽ đóng vai trò là phải diện chính của tác phẩm, thậm chí những chi tiết được ông cài cắm khiến cho nhân vật nào cũng có tiềm năng để trở thành Boss cuối. Sau đây là một vài cái tên được các fan hâm mộ cho là khả năng cao sẽ trở thành kẻ thù mà băng Mũ Rơm và Luffy phải đối mặt trước khi chạm tay vào được khi báu One Piece.

Shanks Tóc Đỏ

Cho đến nay thì phản diện cuối cùng của One Piece vẫn chưa được xác định

Càng về những diễn biến sau thì động cơ thật sự của Shanks càng mơ hồ. Nguồn: Alphacoders

Không có gì ngạc nhiên khi ông chú Tóc Đỏ cũng góp mặt trong danh sách. Kể từ khi nhân vật này có những mối liên hệ không rõ ràng với Ngũ Lão Tinh thì đã có rất nhiều fan hâm mộ đặt ra giả thuyết về mục đích thật sự của Shanks. Đặc biệt hơn nữa khi nguồn gốc Thiên Long Nhân được xác nhận càng khiến cho người hâm mộ khó để mà tin tưởng nhân vật này. Liệu việc Luffy ăn trái Nika có phải tai nạn? Việc Shanks cứu Luffy và mất một tay có nằm trong dự tính? Động cơ thật sự của anh ta là gì? Có rất nhiều câu hỏi được các fan thắc mắc về nhân vật này. Nếu Tóc Đỏ trở thành trùm cuối của cả tác phẩm và là người đối mặt với Luffy sau mọi chuyện thì khán giả cũng không quá bất ngờ.

Râu Đen

Một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Trùm Cuối của One Piece là Râu Đen – Marshall D. Teach. Thật ra nếu Teach trở thành phản diện sau cùng thì mọi chuyện quá là dễ đoán vậy nên các fan lại không quá tin tưởng vào giả thuyết này. Mặc cho tên này cũng còn không ít bí mật và có vẻ như hắn cũng biết rất nhiều thông tin quan trọng nhưng như đã nói ở trên, câu chuyện của One Piece sẽ trở nên quá dễ đoán và với một người thích “quay xe” như tác giả Oda thì một cốt truyện an toàn lại là điều khó có thể xảy ra.

Buggy 

Cho đến nay thì phản diện cuối cùng của One Piece vẫn chưa được xác định op boss 2 game4v 1699755851 70

Biết đâu sau vẻ ngoài “tấu hài” đó lại là nhân vật nguy hiểm nhất One Piece thì sao? Nguồn: Alphacoders

Dù nổi danh với khả năng sử dụng “Haki gió vương” khi chỉ sử dụng cái mồm thôi là Buggy đã thành công leo lên vị trí Tứ Hoàng. Cùng với đó là việc xây dựng cho mình một tổ chức tội phạm khét tiếng với hai “đàn em” mạnh mẽ là Cá Sấu và Mắt Diều Hâu. Tuy nhiên chẳng ai dám khẳng định là Buggy có thật sự yếu hay sau tất cả chúng chỉ là vẻ ngoài để che dấu cho một kẻ vô cùng nguy hiểm? Nhân vật Buggy chắn hẳn sẽ đóng một vai trò lớn trong giai đoạn cuối, vì không phải tự nhiên mà tác giả Oda lại khai thác tên hề này nhiều đến như vậy. Hãy cùng chờ xem màn thể hiện của thánh nổ Buggy trong những diễn biến sắp tới, liệu hắn chỉ là một kẻ sợ chết đơn thuần hay thực chất lại là đối thủ nguy hiểm nhất mà Luffy phải đối mặt?

Imu (Im-Sama)

Được xuất hiện cách đây không lâu nhưng sức ảnh hưởng mà kẻ tên Imu để lại là không thể đong đếm. Được xem như “Vị vua không ngai” của thế giới, hắn là kẻ đứng trên tất cả và giật dây mọi chuyện. Chắc chắn Imu sẽ là kẻ thù mà nhóm Luffy cần tiêu diệt trên hành trình tìm ra sự thật của thế giới, chỉ là không biết vai trò của nhân vật này quan trọng đến mức nào mà thôi.

>>>Xem Thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Arcane ss2 đã được hé lộ, tác phẩm dự kiến lên sóng vào tháng 11/2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất?
Tác giả Attack on Titan từng tiết lộ bản thân là fan hâm mộ của thể loại truyện NTR

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu