Phim-Truyện

Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất?

Chia sẽ

Trong một sự kiện được tổ chức bởi Anime Anime JP thì người hâm mộ đã bình chọn để tìm ra manga đáng để chuyển thể anime nhất ở thời điểm hiện tại.

Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất?

Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất? Nguồn: Twitter

Có vẻ Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ giúp mọi thứ trở nên dễ tìm hơn, vì vậy không khó hiểu khi sức ảnh hưởng của anime và manga ngày càng mạnh mẽ. Năm 2024 sẽ là thời điểm rất nhiều bom tấn anime được ra mắt đi kèm với đó là rất nhiều tác phẩm mà người hâm mộ đã chờ đợi được chuyển thể từ lâu như Kaiju no 8, Chained Soldier,… Tuy nhiên vẫn còn không ít cái tên chưa được chuyển thể khiến fan vô cùng tiếc nuối. Thậm chí có những tác phẩm được ra mắt khá nhiều năm rồi, tuy vẫn nổi tiếng và được yêu thích nhưng không hiểu lý do tại sao đến hiện tại vẫn chưa được chuyển thể anime.

Trong sự kiện mới được tổ chức bởi Anime Anime JP thì họ đã bắt đầu một cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ để xem đâu là manga các fan mong muốn được chuyển thể thành anime nhất. Và sau đây là kết quả:

  1. Tokyo Aliens
  2. Kindergarten Wars
  3. Sakamoto Days
  4. I Don’t Even Have a Mob of Maiden Games
  5. Witch Watch
  6. Scented Flowers Bloom With Dignity
  7. Togen Anki
  8. We Are the Protagonists of the Demon World!
  9. Harmful Super Beast
Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất? manga anime 2 game4v 1704339078 32

Vẫn còn rất nhiều manga hấp dẫn chưa có cơ hội chuyển thể anime. Nguồn: Twitter

Trong danh sách trên thì một số lựa chọn được chọn thậm chí không được phát hành bên ngoài Nhật Bản nên có lẽ khán giả quốc tế sẽ thấy lạ lẫm. Tuy nhiên vẫn có những cái tên nổi đình đám và được khán giả khắp mọi nơi yêu thích như như manga Witch Watch hay Sakamoto Days, đây là những tác phẩm quen thuộc với khán giả và thường nằm trong danh sách manga mong chờ được chuyển thể thành anime vài năm trở lại đây. Ngoài ra Kindergarten Wars và Tokyo Aliens cũng là những cái tên đang rất thịnh hành và nhận về nhiều sự chú ý của đọc giả.

Thật ra sớm hay muộn thì những nhà sản xuất cũng sẽ chú ý đến các bộ truyện giàu tiềm năng kể trên mà thôi. Điển hình như việc khán giả kêu vào về việc Kaiju no 8 không được chuyển thể anime dù cho bản manga cực kỳ thành công thì nay tác phẩm cũng đã được Production I.G thầu vào lên kế hoạch phát hành vào tháng 04/2024. Vậy nên nếu những manga kể trên vẫn giữ được sức hút thì không lý do gì Studio anime lại bỏ qua cơ hội chuyển thể.

>>> Xem Thêm: Từng bị chê là ‘không ra gì’, thành công của anime Akira đã chứng minh quan điểm của Steven Spielberg là sai lầm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Harmful Super Beast #I Don’t Even Have a Mob of Maiden Games #Kindergarten Wars #Sakamoto Days #Scented Flowers Bloom With Dignity #Togen Anki #Tokyo Aliens #We Are the Protagonists of the Demon World! #Witch Watch

}

Tags: , , , , , , , ,
Dự án tiếp theo của tác giả Ajin sẽ là một manga kinh dị lấy đề tài Dead Space
Cho đến nay thì phản diện cuối cùng của One Piece vẫn chưa được xác định

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu