Phim-Truyện

Dự án tiếp theo của tác giả Ajin sẽ là một manga kinh dị lấy đề tài Dead Space

Chia sẽ

Sau khi kết thúc Ajin thì có vẻ như tác giả Gamon Sakurai đang muốn khai thác sâu hơn vào thể loại kinh dị thông qua bộ truyện tiếp theo lấy bối cảnh từ tựa game Dead Space đình đám.

Dự án tiếp theo của tác giả Ajin sẽ là một manga kinh dị lấy đề tài Dead Space

Vài năm sau khi manga Ajin kết thúc thì tác giả mới hé lộ về dự án tiếp theo. Nguồn: Alphacoders

Thể loại kinh dị trong thế giới anime chưa bao giờ là lép vế so với những tác phẩm hành động chiến đấu, hài hước lãng mạn hay nhiều cái tên khác. Thể loại kinh dị kỳ bí vẫn luôn tìm thấy chỗ đứng vững chắc và sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo. Một ví dụ điển hình là Ajin: Demi-Human, một bộ truyện tranh nổi tiếng đã kết thúc vào năm 2021, kể từ khi phát hành đến khi kết thúc thì Ajin vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả, nhất là sau khi bản anime lên sóng. Vào năm 2017, bộ truyện thậm chí còn được chuyển thể sang live-action ở Nhật Bản. Có vẻ như sau thành công của Ajin thì tác giả Gamon Sakurai đã lên kế hoạch tạo ra một bộ manga mới với đề tài kinh dị và bối cảnh được lấy cảm hứng từ tựa game Dead Space nổi tiếng.

Tác giả của Ajin (Á Nhân) chuẩn bị thực hiện một bộ truyện tranh mới có tựa đề “The Pool”, kể về một người lính không gian nhận được cuộc gọi cầu cứu và khám phá một tiền đồn trong không gian đang tràn ngập quái vật ngoài hành tinh vô cùng đáng sợ. Isaac Clarke trong series Dead Space không hẳn là một người lính được huấn luyện bài bản, nhưng với khả năng ứng biến và kiến thức vững chắc về công nghệ (vì anh ta là thợ máy) nên Isaac đã có thể sinh tồn trong một trạm vũ trụ chết chóc.

Dự án tiếp theo của tác giả Ajin sẽ là một manga kinh dị lấy đề tài Dead Space ajin 2 game4v 1704251242 51

Câu truyện rùng rợn trong Dead Space sẽ được tác giả Ajin mang lên manga. Nguồn: Alphacoders

Đó cũng là toàn bộ những thông tin về dự án The Pool đang được ấp ủ bởi tác giả của manga Ajin, khán giả cần phải chờ đợi thêm trước khi những thông tin khác liên quan đến bộ truyện được công bố. Còn với những ai chưa biết thì Ajin là một bộ manga Nhật được lên kịch bản bởi Tsuina Miura và vẽ minh họa bởi Sakurai Gamon. Bản anime do Polygon Pictures sản xuất, phát hành từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 9 năm 2016. Bộ anime truyền hình cũng sản xuất bởi Polygon Pictures được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2016, mùa 2 bắt đầu phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Chuyển thể live action được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

Học sinh trung học Kei Nagai đã tử nạn trong một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng, nhưng ngay lập tức tỉnh lại và cậu biết rằng bản thân không giống mọi người. Thay vào đó, cơ thể của cậu trở nên bất tử, đồng thời Kei cũng nhìn thấy các sinh vật siêu nhiên. Sợ hãi, cậu bỏ chạy và được bạn mình giúp đỡ trong việc trốn thoát. Tuy nhiên cậu vẫn trở thành mục tiêu săn đuổi rồi từ đó bị cuốn vào một cuộc chiến mang tính khủng bố giữa hai giống loài với danh nghĩa để đòi “quyền bình đẳng” cho các Ajin (Á Nhân) như cậu.

>>> Xem Thêm: Được kỳ vọng rất cao nhưng liệu anime Solo Leveling có đi vào vết xe đổ của các webtoon chuyển thể trước đây?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#ajin #Ajin manga #Dead Space

}

Tags: , ,
Top 5 sự kiện game năm 2023 được truyền thông Hàn Quốc bình chọn
Đâu là những manga mà người hâm mộ muốn được chuyển thể anime nhất?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu