Phim-Truyện

Chris Rock lần đầu lên tiếng sau ‘cú tát’ tại Oscar 2022

Chia sẽ

Vẫn là thông tin sau quanh drama “siêu to khổng lồ” tại Oscar 2022, Chris Rock đã có những chia sẻ đầu tiên sau vụ việc tại lễ trao giải.

Chris Rock lần đầu lên tiếng sau 'cú tát' tại Oscar 2022

Chris Rock lần đầu lên tiếng sau ‘cú tát’ tại Oscar 2022

Tại stand-up show cháy vé ở Boston của mình (sau khi lễ trao giải Oscar chính thức kết thúc vài ngày), Chris Rock đã chia sẻ về sự việc ở Oscar:

“Cuối tuần của mọi người thế nào? Tôi cũng chẳng hiểu nỗi chuyện gì đang xảy ra nữa. Nếu bạn đã nghe về việc đó, tôi sẽ có 1 cái show vào cuối tuần này đấy.”

Rock tiếp tục: “Tôi vẫn đang suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. Nên vào một thời điểm nào đó, tôi sẽ phát biểu về “sự cố” (sh-t) này. Dĩ nhiên là nó sẽ rất nghiêm túc và hài hước.”

Khán giả bên dưới hô to: “F-ck Will Smith!!!”

Được biết, giá vé xem các show trình diễn hài kịch của nam diễn viên hài đang tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu mua vé xem Chris Rock biểu diễn cũng đang tăng đột biến. Giá vé từ 46 USD/vé, đối với những show đã sold out thì giá vé bán lại lên đến 360 USD/vé. Có vẻ như sau vụ việc tại Oscar 2022 thì cả Will Smith lẫn Chris Rock đều trở thành trung tâm của dư luận, tuy nhiên trái ngược với Will đang bị đại đa số khán giả (phương Tây) chỉ trích vì hành động sốc nổi của mình thì các show diễn của Chris Rock lại liên tục cháy vé.

Chris Rock lần đầu lên tiếng sau ‘cú tát’ tại Oscar 2022 will 1 game4v 1648779481 38

Vụ việc tại Oscar 2022 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống

Ngoài ảnh hưởng đến hai diễn viên chính của “sự cố” ra thì lễ trao giải Oscar cũng có sự biến chuyển rõ rệt, theo đó nhờ sự cố “tát nhau” của Will Smith và Chris Rock mà lượng người xem của lễ trao giải Oscar 2022 năm nay tăng 56% (đạt 15.36 triệu người xem). Trong khi năm ngoái thì ratings của sự kiện thấp chạm đáy với 10.4 triệu người xem.

Thời điểm hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Zoe Kravitz, Jim Carrey, Richard Williams,… đã lên tiếng chỉ trích hành động của Smith là ích kỉ, cướp đi hào quang của những người khác. Phía viện hàn lâm cho biết: “Chúng tôi không hề dung túng cho bạo lực bằng bất cứ hình thức nào” và họ hiện đang xem xét tước đi giải thưởng của Will.

“Viện Hàn lâm lên án hành động của ông Smith tại buổi trao giải tối qua. Chúng tôi đã chính thức bắt đầu xem xét chính thức vụ việc và sẽ tìm hiểu ra cách phản ứng phù hợp với Quy chế, Tiêu chuẩn ứng xử và luật của California”

Will Smith đã chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi đến MC của chương trình là Chris Rock, tuy nhiên có vẻ như những chỉ trích mà anh nhận về vẫn không thuyên giảm sau lời xin lỗi.

>>> Xem Thêm: Pablo Schreiber đang đàm phán cùng Marvel Studios để vào vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#oscar #Oscar 2022

}

Tags: ,
Không phải 6, hội Illuminati trong Dr Strange 2 sẽ có đến 7 thành viên
Superfuse – Tựa game hành động RPG kết hợp giữa Diablo và Invincible

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu