Game PC – Console

Superfuse – Tựa game hành động RPG kết hợp giữa Diablo và Invincible

Chia sẽ

Superfuse cho phép người chơi đóng vai cảnh sát không gian siêu năng lực làm việc cho các lãnh chúa tham nhũng của công ty trong một game nhập vai hành động hack-and-slash mới.

Những câu chuyện về siêu anh hùng đen tối dường như đã trở thành một cơn thịnh nộ hiện nay. Ngay cả phiên bản Matt Reeves gan góc của The Batman cũng có thể không đủ đối với những người hâm mộ siêu anh hùng muốn chứng kiến ​​sự gan dạ và máu me đi kèm với một số bộ phim siêu anh hùng hiện đại như Invincible và The Boys. Với sự thành công của các tựa phim làm xoay chuyển ý tưởng truyền thống về một siêu anh hùng hoặc cho thấy thế giới sẽ như thế nào với các siêu anh hùng độc ác, dường như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một tựa game tìm cách thực hiện được ý tưởng tương tự. Giờ đây, nhà phát triển Stitch Heads đã cho thấy cái nhìn đầu tiên về tựa game nhập vai hành động Superfuse sắp ra mắt.

Người chơi tham gia với tư cách là một “Enforcer” trong thế giới Superfuse, làm việc cho “corporate gods” sau khi loài người làm suy giảm tài nguyên của trái đất đến mức hành tinh này không thể sinh sống được nữa. Phần lớn nhân loại đấu tranh để tồn tại, trong khi những người cực kỳ giàu có chỉ nâng cao vị trí của họ ở đỉnh cao của xã hội, tạo ra những “Enforcer” như những người bảo vệ chống lại một lực lượng quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ được gọi là “the Corruption”. Xem xét việc tập trung vào các siêu anh hùng về cơ bản là tài sản của công ty, Superfuse dường như bị ảnh hưởng nặng nề bởi vũ trụ của The Boys, ngoại trừ chủ đề khoa học viễn tưởng nhiều hơn.

Gameplay của trò chơi indie sắp tới của Stitch Heads có góc nhìn từ trên xuống, tương tự như series Diablo của Blizzard. Người chơi được lựa chọn từ một số lớp nhân vật và sẽ có quyền kiểm soát loại siêu anh hùng tha hoá mà họ muốn tạo ra, với các tùy chọn tạo và tùy chỉnh nhân vật cung cấp cho người chơi một lượng lớn các kết hợp kỹ năng. Superfuse sẽ cho phép chế độ co-op bốn người chơi cũng như chiến dịch một người chơi.

Superfuse

Superfuse hiện đang được phát triển và sẽ phát hành bản Early Access trên Steam vào cuối năm 2022.

Ngoài ra còn có đề cập đến chiến lợi phẩm của nhà phát triển Stitch Heads, khiến một số người cho rằng trò chơi sẽ giống như một sự giao thoa giữa Borderlands và Diablo, với vũ khí, áo giáp và nhiều thứ khác mà người chơi có thể nhặt được trong quá trình trải nghiệm của họ. Superfuse cũng có thể đang ẩn một số khúc mắc trong câu chuyện của mình trong website và trang Steam. “Khám phá một âm mưu ẩn giấu giữa các tầng lớp nhân loại”, đọc trên trang web của Superfuse, ngụ ý rằng mặc dù người chơi bắt đầu với tư cách là người hầu của “các vị thần công ty”, họ có thể không kết thúc cuộc chạy trốn của mình ở phía đó. Điều này có thể thu hút những người chơi muốn trở thành ý tưởng truyền thống hơn về một siêu anh hùng trong quá trình chơi của họ.

Mặc dù Superfuse chỉ mới tung ra trailer chính thức đầu tiên, nhưng game thủ có thể không phải đợi quá lâu để cuộc chiến của riêng họ diễn ra. Superfuse đặt mục tiêu ra mắt trên Early Access của Steam vào cuối năm nay, mặc dù như trường hợp của nhiều tựa game Early Access, việc mua trò chơi trước khi nó hoàn toàn sẵn sàng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề mà bản phát hành cuối cùng sẽ không mắc phải.

Xem thêm: Cú tát của Will Smith tại lễ trao giải Oscar làm thành game

#Stitch Heads #Superfuse

}

Tags: ,
Chris Rock lần đầu lên tiếng sau ‘cú tát’ tại Oscar 2022
Top 4 game mobile sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu