Phim-Truyện

Classroom of The Elite 2 – Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka

Chia sẽ

Điều đảm bảo mọi thứ sẽ không kết thúc ngay tại tập 10 Classroom of The Elite mùa 2 là sự an toàn của những người xung quanh Kiyotaka, chủ yếu là Suzune và Kei.

Classroom of The Elite 2 - Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka

Tập 10 Classroom of The Elite mùa 2 đang chứng minh một lần nữa cảm giác hồi hộp đến từ đâu khi các nhân vật bị theo dõi, những lời nói dối được tiết lộ và Kiyotaka được tự do làm những gì anh ấy luôn muốn. Bạn có thể nghĩ rằng điều này có nghĩa là không còn gì để kể, nhưng như chúng ta luôn biết trong những loại câu chuyện này, chắc chắn sẽ có một điều gì đó khác xuất hiện để đưa phần kết luận trở lại mở.

Classroom of The Elite 2 – Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka game4v classroom of the elite 2 tap 10 2 1662697265 14 1024x576 1

Hãy nhớ lại một chút về mùa đầu tiên, Kioytaka và chiến lược của anh ấy không hoàn toàn trung thực. Nhờ một Chabashira Sae mà anh đã theo đuổi vị trí lớp A. Nhưng mớ hỗn độn đó giờ đây được xác nhận là nói dối. Thành thật mà nói thì một bước ngoặt đến mức đáng ngạc nhiên: quá khứ của Kiyotaka không phải là những gì chúng ta biết, Sae là một bí ẩn thực sự kể từ khi bắt đầu và chúng ta đã thiếu điều gì đó để đặt câu hỏi về lòng trung thành của Kiyotaka. Một điều khiến nhiều người xem tự hỏi là phải mất bao lâu để cuối cùng đạt được điểm này. Bởi vì khi nói đến những loại âm mưu này, xung đột giữa lòng trung thành và chống lại những người có động cơ thầm kín luôn xuất hiện sớm hay muộn. Điều này chứng tỏ rằng Kiyotaka không phải là đứa trẻ có năng khiếu mà người lớn có thể lợi dụng.

Classroom of The Elite 2 - Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka

Điều đảm bảo mọi thứ sẽ không kết thúc ngay tại tập 10 Classroom of The Elite mùa 2 là sự an toàn của những người xung quanh Kiyotaka, chủ yếu là Suzune và Kei. Mặc dù hiện tại Kiyotaka có thể cảm thấy rất dễ dàng để tách mình ra trong thời điểm này, nhưng hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng điều đó sẽ tiếp tục trong tương lai. Kei sau tất cả đã bị nhắm làm mục tiêu, Suzune đã thể hiện mình là người yếu đuối khi đối mặt với áp lực liên tục. Điều gì sẽ xảy ra khi Kakeru hành động và truy lùng anh với tất cả những gì họ có? Tóm lại là lúc này phải ở trạng thái không có gì và đó là khoảnh khắc buộc Kiyotaka phải lựa chọn.

Vấn đề đối với Kiyotaka như được rút ra qua lần đối đầu thứ hai với người cha. Anh ấy coi trọng sự tự do và quyết định của mình, nhưng vẫn chưa bị buộc phải đặt cược điều gì đó cho nó. Đối với tất cả những gì Kiyotaka làm khi được trở thành một phần của lớp D, anh ấy thực sự chưa bao giờ chú tâm vào nó. Điều mà giờ đây đã thay đổi rất nhiều nhờ mục tiêu của Sae được tiết lộ và anh ấy thực hiện tất cả với sự tự do thực sự.

Classroom of The Elite 2 - Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka

Câu hỏi ngay sau tập 10 Classroom of The Elite mùa 2 không phải là liệu Kiyotaka có được gọi hay không mà là cậu ấy làm như thế nào, bởi vì với những người bạn cùng lớp phụ thuộc vào anh. Không còn sự bảo vệ từ trên cao và những người khác cũng chỉ làm vì bạn mà thôi, người ta có thể yên tâm rằng một trận đấu sẽ xảy ra sớm hay muộn. Ẩn số duy nhất là ai là người khởi xướng trận chiến này?

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 9: Thất bại dành cho kẻ phản bội

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Classroom of The Elite #Classroom of The Elite anime

}

Tags: ,
Hot girl ‘trứng rán cần mỡ…’ chia sẻ việc bị gạ ‘bán thân’ với giá 200-300 triệu
Naruto: Làm thế nào mà Kakuzu sống sót sau khi đấu với Hashirama?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu