Phim-Truyện

Naruto: Làm thế nào mà Kakuzu sống sót sau khi đấu với Hashirama?

Chia sẽ

Kakuzu đã từng tấn công Hashirama, Vị Thần của Shinobi, trong bộ truyện Naruto, vậy làm như thế nào mà hắn lại vẫn có thể sống sót được sau trận chiến này?

Trong Naruto, Hashirama Senju – Hokage đệ nhất (Shodai Hokage) là người lãnh đạo tộc Senju liên minh với tộc Uchiha (do Madara lãnh đạo) lập nên làng Lá. Sở trường của ông là các thuật liên quan đến huyết kế giới hạn Mộc độn. Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Konoha, ông cực kì mạnh.

Hashirama Kakuzu

Kakuzu trong Naruto là tội phạm cấp S xuất thân từ làng Thác Nước, hắn được xem là một trong những ninja thiên tài của làng, ngoài ra, Kakuzu là người keo kiệt, tất cả nhiệm vụ của hắn đều được sắp xếp theo mức độ tiền thưởng

Còn Kakuzu là một tội phạm cấp S xuất thân từ làng Thác Nước, hắn được xem là một trong những ninja thiên tài của làng. Ngoài ra, Kakuzu là một người keo kiệt, tất cả nhiệm vụ của hắn đều được sắp xếp theo mức độ tiền thưởng.

Trong quá khứ, Kakuzu chính là nhân vật được Làng Thác Nước cử đi để giết chết Hokage đệ nhất của Làng Lá, Hashirama Senju. Chống lại Vị Thần của Shinobi nhưng cuối cùng hắn lại vẫn may mắn sống sót được.

Nhưng câu hỏi bây giờ đặt ra là Kakuzu đã sống sót sau trận chiến với Hokage đệ nhất bằng cách nào?

1. Có thể Kakuzu lúc đó không có đủ 5 quả tim để chống lại Hashirama

Hashirama Kakuzu

Lúc chống lại Hashirama, Kakuzu vẫn còn là nhẫn giả bình thường, hắn chỉ có duy nhất một quả tim mà thôi, lý do là vì Kakuzu chỉ bắt đầu trở nên xấu xa và tìm hiểu thông tin về cấm thuật sau khi nhận thất bại trước Hokage đệ nhất

Một trong những điểm mạnh của Kakuzu là cơ thể của hắn được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ, nên Kakuzu có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của hắn), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ. Kakuzu sẽ có thể thay thế tim của mình khi một quả bị phá hủy, điều này khiến cho cuộc đời của hắn trở nên rất dài.

Nhưng trong cuộc chiến chống lại Hashirama, rất có thể hồi đó Kakuzu vẫn còn là một nhẫn giả bình thường, hắn chỉ có duy nhất một quả tim mà thôi. Lý do là vì Kakuzu chỉ bắt đầu trở nên xấu xa và tìm hiểu thông tin về cấm thuật sau khi nhận thất bại trước Hokage đệ nhất, hắn bị chính Làng Thác Nước của mình coi thường cho nên rất tức giận rồi gia nhập tổ chức Akatsuki.

2. Khả năng cao là Hokage đệ nhất đã cố ý để cho kẻ thù của mình chạy thoát

Naruto

Cuộc tấn công của Kakuzu vào Hashirama chỉ là sự kiện bất ngờ, một vụ ám sát lén lút, không phải là cuộc tấn công lớn, cho nên có lẽ phản ứng của ông hơi khác chút, Hokage đệ nhất có thể đã cố ý để cho kẻ thù của mình trốn thoát

Hashirama có vẻ hơi khác so với Naruto, ông không ngần ngại giết một ai đó nếu điều này thật sự cần thiết, thậm chí Hokage đệ nhất còn không ngại việc giết chết Madara nữa. Nhưng vì cuộc tấn công của Kakuzu vào Hashirama chỉ là sự kiện bất ngờ, một vụ ám sát lén lút, không phải là cuộc tấn công lớn, cho nên có lẽ phản ứng của ông hơi khác chút.

Hokage đệ nhất có thể đã cố ý để cho kẻ thù của mình trốn thoát, sau khi chứng minh cho Kakuzu nhận ra rằng hắn sẽ không thể nào đánh thắng được ông.

3. Giả vờ chết cũng là một trong những mánh khóe của Kakuzu

Naruto

Kakuzu còn tới tận 4 quả tim nữa, và sau khi giả vờ chết, hắn đã ngay lập tức tấn công lại Kakashi trong Naruto, có thể là Kakuzu cũng đã từng làm điều này ở quá khứ, hắn giả vờ chết lúc đang chống lại Hokage đệ nhất để sống sót?

Lúc mà Kakuzu chiến đấu với Kakashi, hắn bị anh phá hủy một trong những quả tim, và sau đó mọi người đều nghĩ rằng Kakuzu đã chết. Nhưng hóa ra hắn vẫn còn tới 4 quả tim nữa, và sau khi giả vờ chết, Kakuzu ngay lập tức tấn công lại Kakashi.

Có thể là hắn cũng đã từng làm điều này trong quá khứ rồi, Kakuzu giả vờ chết lúc đang chống lại Hashirama, nhưng tôi lại cảm thấy kỳ lạ là tại sao Hokage đệ nhất không xử lý xác chết của kẻ thù, có lẽ cũng liên quan một chút đến điều thứ 2 ở bên trên. Dù kết quả ra sao, thì trận chiến này cũng đã làm thay đổi hoàn toàn tính cách của Kakuzu.

Vậy bạn nghĩ làm thế nào mà nhân vật Kakuzu lại vẫn có thể sống sót sau khi hắn chiến đấu chống lại Vị Thần của Shinobi, Hashirama, trong bộ truyện Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Chuyện gì đã xảy ra khi Kakuzu tấn công Hokage đệ nhất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#naruto

}

Tags:
Classroom of The Elite 2 – Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka
Dragon Ball cần trao cho người anh trai bị lãng quên của Goku một vai trò lớn hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu