Phim-Truyện

Cộng đồng One Piece tranh cãi ‘nảy lửa’ về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

Chia sẽ

Ngay sau khi chap 1053 của manga One Piece ra mắt thì cộng đồng đã nổ ra nhiều cuộc tranh luận về việc Buggy có xứng đáng trở thành Tứ Hoàng hay không?

Cộng đồng One Piece tranh cãi 'nảy lửa' về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

Cộng đồng One Piece tranh cãi ‘nảy lửa’ về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng

Chap 1053 vừa qua thật sự đã công bố một thông tin vô cùng “chấn động”, đó là hé lộ về Tân Tứ Hoàng. Theo đó các Tứ Hoàng mới bao gồm Shanks Tóc Đỏ, Râu Đen, Luffy Mũ Rơm và cái tên gây nhiều tranh cãi nhất đó là Buggy “chúa hề”.

Có lẽ chẳng ai ngờ đến việc Buggy có thể trở thành Tứ Hoàng và đứng “chung mâm” với Shanks cùng Luffy. Bởi vậy đã xuất hiện không ít thành phần quá khích công kích bộ truyện và thậm chí là chỉ trích cả tác giả Oda. Với suy nghĩ: “Tứ Hoàng phải là một trong bốn Hải Tặc mạnh nhất của biển cả” thì việc đưa Buggy, một gã hề với sức mạnh chiến đấu “gần như bằng không” lên Tứ Hoàng đã khiến cho không ít các fan “chân chính” phản đối và bức xúc.

Tất nhiên vấn đề nào cũng có ý kiến trái chiều, có phải đối thì cũng có đồng tình. Nhiều đọc giả khác cũng lên tiếng bênh vực tác giả và cho rằng mọi chuyện vẫn còn quá sớm để kết luận, việc Buggy đột nhiên trở thành Tứ Hoàng chắc chắn sẽ là ẩn ý hay cài cắm gì đó của tác giả Oda. Vậy nên công kích hay chỉ trích bộ truyện cũng chẳng giải quyết vấn đề gì, việc cần làm là chờ đợi những thông tin tiếp theo từ chap mới sau khoảng một tháng nữa.

Cộng đồng One Piece tranh cãi ‘nảy lửa’ về việc Buggy trở thành Tứ Hoàng buggy 2 game4v 1655870940 59

Nhiều fan “chân chính” không thể chấp nhận chuyện Buggy đứng ngang hàng cùng Shanks

Đối với các fan lâu năm đã theo dõi bộ truyện One Piece trong một khoảng thời gian dài thì có lẽ cũng biết rằng tác giả Oda rất thích cài cắm những chi tiết khó hiểu và mãi sau này mới đưa ra lời giải thích (và nó vô cùng hợp lý). Vậy nên việc Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng rất là bất ngờ nhưng cũng chẳng phải là chuyện gì “không thể chấp nhận”. Xưa nay vẫn có những giả thuyết về việc Buggy “giấu nghề” và vẫn luôn che dấu sức mạnh thật sự của bản thân, biết đâu hắn lại trở thành trùm cuối của One Piece không chừng?

Hơn nữa cứ cho là Tên Hề không có sức mạnh gì kinh khủng thì chỉ riêng sức ảnh hưởng của hắn cũng đã khiến cho Chính Phủ Thế Giới phải kiêng nể, sức mạnh của một Tứ Hoàng không chỉ đến từ tên Thuyền Trưởng mà nó bao gồm toàn bộ sức mạnh của băng Hải Tặc đó.

Còn về lý do Buggy trở thành Tứ Hoàng thì hãy chờ đợi Oda đưa ra lời giải thích hợp lý trong chap tiếp theo, thậm chí không loại trừ khả năng Chính Phủ Thế Giới đưa hắn lên làm Tứ Hoàng “bù nhìn” để tạm thời kiểm soát tình hình thế giới sau khi Kaido cùng Big Mom bại trận.

>>> Xem Thêm: Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày phát hành, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Chính thức thành lập liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử
‘Winner TI’ DOTA 2 Ana Phạm bình chọn hướng đi tương lai, bất ngờ có cả LMHT khiến cộng đồng tranh cãi kịch liệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu