Phim-Truyện

Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime

Chia sẽ

Dạo thời gian gần đây thì Among Us nổi lên như một hiện tượng và được ủng hộ của rất nhiều người chơi trên thế giới. Với cốt truyện cực kì giống thì Danganronpa The Animation có thể xem nó là phiên bản anime của Among Us.

Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime

Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime

Cốt truyện và gameplay của Among Us rất sát với nhau, có thể hiểu đơn giản là một nhóm người bị cô lập trong một không gian khép kín và không thể thoát ra bên ngoài. Trong số họ có một kẻ phản bội và sẽ từ từ giết từng người một cho đến khi nào số kẻ phản bội bằng số người bình thường là sẽ chiến thắng. Và ngược lại thì nếu tất cả kẻ phản bội bị tiêu diệt (vote) thì phe người sẽ chiến thắng. Đây cũng là khung cốt truyện cơ bản của bộ anime Danganronpa: The Animation khi tất cả mọi người bị nhốt trong trường học khpes kin, không có cách nào thoát ra bên ngoài. Trong số họ cũng có kẻ phản bội và nhiệm vụ của những kẻ phản bộ cũng là giết hết tất cả mọi người, và mỗi khi một người chết thì họ cũng đều họp và đưa ra các quyết định cho kẻ bị tình nghi. Mình không biết là Among Us có phải là dựa vào chính bộ phim (hoặc tựa game cùng tên) này để lên ý tưởng hay không vì cốt truyện của cả hai có quá nhiều điểm tương đồng.

Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime

Có quá nhiều điểm giống nhau giữa Danganronpa The Animation cùng Among Us

Danganronpa The Animation là một loạt anime dựa trên trò chơi điện tử Danganronpa: Trigger Happy Havoc của Spike Chunsoft.

Loạt phim được sản xuất bởi xưởng hoạt hình Lerche và được đạo diễn bởi Seiji Kishi, người trước đây được biết đến với việc chỉ đạo các bản chuyển thể của Persona 4: The Animation và Devil Survivor 2 The Animation. Bộ phim kéo dài 13 tập từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9 năm 2013, với phiên bản mở rộng độc quyền của tập cuối cùng được bao gồm trong bản phát hành DVD. Bộ truyện đã được cấp phép phát hành tiếng Anh bởi Funimation, người đã sản xuất cả phiên bản phụ đề và phiên bản lồng tiếng Anh đầy đủ. Một bản lồng tiếng Đức đầy đủ cũng đã được phát hành bởi FilmConfect.

Cốt truyện

Bộ phim là câu chuyện kể về Makoto Naegi, một học sinh trung học trung bình trúng xổ số toàn quốc để theo học tại trường trung học Hope’s Peak danh tiếng, một ngôi trường dành cho những thanh thiếu niên đang ở đỉnh cao của lĩnh vực mà họ đã chọn. Những học sinh có tài năng đặc biệt này được trao tặng một danh hiệu đặc biệt, chẳng hạn như Sayaka Maizono, Thần tượng Siêu cấp Trung học, và về cơ bản được đảm bảo thành công trong cuộc sống tương lai của họ, vì sinh viên tốt nghiệp của trường nhanh chóng được theo dõi vào những nghề nghiệp có thứ hạng cao. Tuy nhiên, sau khi bước chân vào sân trường, mọi chuyện lại không như Makoto nghĩ – sau khi gặp chú gấu bí ẩn Monokuma – Makoto và các bạn cùng lớp của mình biết được rằng họ sẽ bị mắc kẹt trong ngôi trường này trong suốt quãng đời còn lại trừ khi bọn họ thực hiện yêu cầu của con gấu: Họ phải tự giết lẫn nhau và đảm bảo không bị bắt bởi học sinh khác nếu họ muốn rời đi.

Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime danganronpa among us 3 game4v

Nếu ai đang tìm một bộ anime trinh thám pha lẫn một chút yếu tố kinh dị và ám ảnh thì Danganronpa là một lựa chọn không tồi

>>> Xem Thêm: Bungou Stray Dogs Wan! anime công bố thời gian ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì?
Năm 2016 thị trường sẽ khan hiếm client game – NKVS được săn đón

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu