Phim-Truyện

Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì?

Chia sẽ

Akatsuki trong Naruto hay Kara trong Boruto là hai tổ chức khá nổi tiếng và được biết đến rất nhiều trong hai phần phim này. Cùng Game4V tìm hiểu về hai tổ chức đã đóng góp vai trò rất lớn trong cốt truyện của cả Naruto cùng mới nhất là Boruto.

Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì?

Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì?

Akatsuki là một tổ chức tội ác ở trong truyện manga, phim anime nhiều tập Naruto. Tổ chức này lần đầu tiên xuất hiện ở giữa phần I và các thành viên tổ chức đã thu hút được sự chú ý và được coi là những nhân vật phản diện chính trong suốt phần II. Tổ chức Akatsuki được thành lập ra bởi một số nhân vật ninja siêu đẳng bậc nhất trong truyện, tất cả đều từng phạm rất nhiều tội ác và phản bội làng mình.

Còn Kara là một tổ chức được giới thiệu trong series Boruto, là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Mục đích chính của tổ chức này là gì thì ban đầu chưa được tiết lộ, nhiều ý kiến cho rằng họ đang âm thầm tạo ra một thứ vũ khí có thể tiêu diệt được toàn thế giới nhẫn giả. Sau này chúng ta mới biết được rằng tổ chức này làm việc là phụng sự theo sự chỉ huy của Jigen với mục đích hồi sinh Otsutsuki Isshiki.

1. Đều đóng vai trò phản diện

Chắc chắn đây là điều dễ dàng nhận thấy nhất, dù cả hai tổ chức đều đóng vai trò phản diện trong hai phần phim, với Akatsuki là Naruto còn Kara là Boruto, nhưng đừng vì vậy mà nhầm lẫn. Mục đích của cả hai là rất khác nhau: của Akatsuki tuy rằng cách làm sai nhưng mục đích của họ vẫn là tạo ra một thế giới nơi mà con người có thể sống vui vẻ, còn thủ lĩnh của Kara thì chỉ muốn hồi sinh Otsutsuki Isshiki và để hắn phá hủy thế giới mà thôi.

Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì?

Cả Akatsuki cùng Kara đều chung vai trò nhưng khác mục đích

2. Số lượng thành viên rất hạn chế

Số thành viên trong hai tổ chức này rất ít ỏi, thường là không vượt qua 10 thành viên.

3. Hoạt động trong bóng tối

Đây là cả hai tổ chức cực kì mạnh mẽ và có đủ sức thể hủy diệt cả một ngôi làng, thậm chsi là cả một quốc gia. Nhưng bọn họ đều chọn cách im lặng và làm việc trong bóng tối. Tất nhiên vẫn sẽ có nhiều người biết về sự tồn tại của họ, nhưng việc tìm ra tin tức cùng hành tung của hai tổ chức này gần như là không thể.

4. Mỗi thành viên đều cực kì mạnh mẽ

Để bù lại cho việc số lượng ít ỏi thì chất lượng của mỗi thành viên trong cả hai tổ chức đều cực kì mạnh mẽ. Akatsuki trong Naruto thì chúng ta cũng chẳng cần nói nhiều, mỗi thành viên của họ đều là tội phạm truy nã cấp cao nhất và bọn họ đều cực kì nguy hiểm. Còn với Kara nhờ sự giúp đỡ của công nghệ cùng các vũ khí tân tiến được chế tạo và nghiên cứu thì bọn họ cũng mạnh mẽ không kém.

Điểm chung giữa hai tổ chức Akatsuki cùng Kara là gì? akatsuki kara 4 game4v

Mỗi thành viên trong Akatsuki cùng Kara đều cực kì mạnh và khó nhằn

5. Đều là con rối của Otsutsuki

Đối với Akatsuki thì họ được lập ra hoàn toàn do kế hoạch của Madara, mà người giật hắn dây chính là hắc zetsu với mục đích tối thượng là phá giải phong ấn của Otsutsuki và đưa bà hồi sinh. Còn về Kara thì nằm dưới sự kiểm soát của Otsutsuki Isshiki, tựu chung lại thì cả hai tổ chức trong hai phần phim đều nằm dưới quyền kiểm soát của hai thành viên gia tộc Otsutsuki.
>>> Xem Thêm: Boruto: Là do Isshiki quá mạnh hay Naruto cùng Sasuke càng ngày càng phế?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 500 Giftcode Ngọa Hổ Tàng Long nhân dịp Closed Beta
Danganronpa The Animation, Among Us phiên bản anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu