Phim-Truyện

Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật

Chia sẽ

Cuối cùng thì sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka  hay còn gọi tắt là Danmachi đã ra mắt season mới. Cùng Game4V đến với những diễn biến trong tập 1 của Danmachi ss3.

Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật danmachi ss3 1 1 game4v 1

Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật

Tập phim mở đầu với lời dẫn: “Ngày xửa ngày xưa, từ khi các vị thần hạ phàm, cái ác tuyệt đối liên tục tranh đấu với nhân loại. Con người không tha cho chúng, thánh thần cũng không thể cứu chúng, con người và quái vật không thể nào hòa hợp với nhau được.“, cùng lúc đó là hình ảnh một cô gái kì lạ đang cố gắng chạy trốn. Ngay khi cô tưởng chừng mình sẽ bị bắt thì Bell đã xuất hiện và vô tình chạm mặt cô, khi nhìn vào cô gái kì lạ, Bell thốt lên một cái tên: Vouivre.

Nhưng chưa kịp suy xét gì cả thì cả hai đã bị tấn công bởi một con chim màu đỏ rất lớn, từ trong miệng nó là một quả cầu lửa sẵn sàng phóng ra và thiêu rụi cô gái. Sau khi tiêu diệt con chim lửa thì Bell quyết định mang theo cô gái kì lạ, nhờ ngụy trang mà cậu cũng thành công vượt mặt được đám người truy lùng.

Sau đó Bell cùng các đồng đội đoàn tụ, thì ra là cậu cùng bọn họ đang thám hiểm tầng thứ 19 của Dungeon. Tất cả bọn họ trở lại tầng 18, nhưng khi nhìn thấy được khuôn mặt thật sự của cô gái thì tất cả mọi người đều tỏ ra cảnh giác, Lili đã chỉ trích cậu rất nặng nề.

Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật danmachi ss3 1 2 game4v

Danmachi ss3 tập 1: Bell vẫn muốn bảo vệ cô gái kì lạ này mặc cho sự phản đối của mọi người

Cuối cùng Bell cũng thành công thuyết phục được bọn họ và đưa cô gái quay trở lại Familia.

Cùng lúc đó ở một nơi khác, giọng nói vang lên cảnh báo về việc một con quái vật có lý trí (cô gái) đã tiếp xúc với một mạo hiểm giả (Bell). Bọn họ còn biết cả danh tính của Bell cùng mọi thông tin liên quan đến cậu và Hestia Familia. Người được giọng nói đó nhắc tên là Ouranos.

Uranus (tiếng la tinh là Ouranos) theo tiếng Hy lạp nghĩa là bầu trời. Trong thần thoại Hy Lạp ông được coi là cha trời, bản thân ông là con và cũng là chồng của Gaia, mẹ đất. Uranus và Gaia được coi là tổ tông của hầu hết các vị thần Hy Lạp nhưng không được thờ cúng. Và có vẻ người này sẽ là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong season 3 này.

Khi Bell cùng đồng đội về đến nhà thì Hestia cũng biết chuyện và đồng ý cho cô gái kì lạ ở lại. Bell cũng đặt cho cô cái tên Vergine dựa vào chủng tộc Vouivre của cô, Hestia rút gọn cái tên đó lại thành Wiene.

Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật danmachi ss3 1 3 game4v

Danmachi ss3 tập 1: Hestia đồng ý để cô bé kì lạ này ở lại

Sau đó tất cả mọi người chia ra đi thu thập thông tin, vì cô bé này là quái vật đầu tiên có lí trí cùng suy nghĩ. Đây là lần đầu tiên mọi người gặp trường hợp như thế này, nhưng họ phải điều tra trong bí mật nếu không muốn gặp rắc rối.

Cùng lúc đó thì Wiene cũng thích nghi khá tốt với môi trường mới, bất ngờ trong lúc vui đùa cô đã vô tình làm vị thương Bell, nhưng Bell không hề trách móc mà trái lại còn an ủi cô. Điều này khiến cho cô rất cảm động.

Ở một nơi khác thì Hermes Familia cũng đã nhận được tin tức về việc có người đang điều tra về quái vật dưới hầm ngục. Sau đó Hermes lấy ra một cuộn giấy, trong đó là yêu cầu của Ouranos.

Đó cũng là kết thúc tập 1 của season 3.

>>> Xem Thêm: Chính thức xác nhận One Piece manga lùi lịch do ‘Bệnh đột ngột’ của Eiichiro Oda

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: , ,
Chính thức xác nhận One Piece manga lùi lịch do ‘Bệnh đột ngột’ của Eiichiro Oda
5 Game Online Việt đã ra mắt trong tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu