Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen tung ra bộ ảnh quảng cáo vô cùng bắt mắt

Chia sẽ

Vừa qua thì Jujutsu Kaisen đã hợp tác cùng công ty Bathclin và ra mắt một bộ ảnh lấy chủ đề các nhân vật trong phim để quảng cáo sản phẩm mới.

Jujutsu Kaisen tung ra bộ ảnh quảng cáo vô cùng bắt mắt

Jujutsu Kaisen tung ra bộ ảnh quảng cáo vô cùng bắt mắt

Jujutsu Kaisen hiện đang là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ truyện vốn đã tạo được tiếng vang và sau khi phiên bản anime của Jujutsu Kaisen được ra mắt và đạt được nhiều thành công thì thương hiệu này thật sự đã trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Việc Jujutsu Kaisen trở thành tâm điểm của sự chú ý cũng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cùng nhiều nhãn hàng và tạo ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên. Theo đó Jujutsu Kaisen đã hợp tác cùng với công ty sản phẩm phòng tắm Bathclin để ra mắt các sản phẩm bồn tắm mang tên Kikiyu FINE HEAT. Đặc biệt để giới thiệu cho sản phẩm mới thì nhà sản xuất của anime Jujutsu Kaisen đã tung ra bộ ảnh quảng cáo vô cùng bắt mắt với trung tâm là các nhân vật chính của phim.

Việc một bộ anime hợp tác với một nhãn hàng nào đó không còn là chuyện gì quá mới lạ. Nhưng nó mới chỉ thật sự bùng nổ trong vài năm gần đây khi mà ảnh hưởng của nền công nghiệp anime ngày càng lớn. Với việc hai bên hợp tác và quảng cáo sản phẩm thì nhiều fan hâm mộ anime sẽ biết đến sản phẩm hơn và nhiều người dùng cũng sẽ biết về anime, đây là sự hợp tác hai bên cùng có lợi.

Jujutsu Kaisen tung ra bộ ảnh quảng cáo vô cùng bắt mắt jujutsu 1 game4v 1635296827 49

Bộ ảnh mới của Jujutsu Kaisen gồm bốn tấm hình

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 17 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 10 năm 2021. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất được phát sóng trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Tính đến tháng 10 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 55 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện, người sau này đã qua đời tại đó. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm – và hai người cùng tới trường ngăn các anh chị trong câu lạc bộ trước thông tin họ có ý định nhân buổi tối gỡ chiếc bùa ra tại trường. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người, đang tấn công các anh chị hòng chiếm lấy bùa chú, tăng sức mạnh. Yuuji lấy lại được ngón tay của Sukuna, nhưng Megumi sắp bị các nguyền hồn đánh bại.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Yuuji vẫn giữ quyền kiểm soát bản thân trước Sukuna; tuy nhiên, Sukuna là một nguyền hồn cực kì nguy hiểm: trong thời hoàng kim của các chú thuật sư, họ đã dồn tổng lực tấn công hắn và bại trận; hắn cần được thanh tẩy ngay lập tức – điều này đồng nghĩa với cái chết của Yuuji. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật nhằm đưa ra cho các cấp trên một đề nghị táo bạo: trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Các fan Goku gửi lời chúc mừng sinh nhật thứ 85 đến Masako Nozawa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Eternals không được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm
Dù sao đi nữa, Eren trong Attack on Titan vẫn hợp làm người tốt hơn kẻ ác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu