Phim-Truyện

Dave Bautista chính thức nói lời chia tay với nhân vật Drax

Chia sẽ

Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, mới đây nam diễn viên Dave Bautista đã chính thức nói lời chia tay với nhân vật Drax trong MCU.

Dave Bautista chính thức nói lời chia tay với nhân vật Drax trong MCU

Dave Bautista chính thức nói lời chia tay với nhân vật Drax trong MCU

Trên trang Insta cá nhân, nam diễn viên Dave Bautista đã đăng tải ảnh mình cùng dàn diễn viên Guardians of the Galaxy cùng lời nhắn:

“Không biết nói gì hơn! Sự kết thúc quá đột ngột và tôi phải xem phần phim tiếp theo của mình trước khi tôi có thể dần chấp nhận rằng cuộc hành trình đã thay đổi cuộc đời tôi sắp kết thúc.”

Anh đăng thông báo này ngay sau thời điểm Guardians of the Galaxy Vol. 3 chính thức đóng máy, điều này cũng ngầm khẳng định cho tin đồn nhân vật Drax sẽ chính thức hi sinh.

Trước đó đã có nhiều thông tin tiết lộ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 không chỉ là một bộ phim hài (như hai phần trước) mà nó đồng thời cũng là một tác phẩm cảm động và cũng là lời tri ân đến dàn nhân vật trong “Rạp Xiếc Thiên Hà”. Đây là phần phim lẻ cuối cùng của Guardians of the Galaxy nên việc một nhân vật nào đó hi sinh là điều dễ hiểu.

Dave Bautista chính thức nói lời chia tay với nhân vật Drax drax 1652406651 17

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của nhân vật Drax trong MCU.

Hãy cùng điểm qua những đóng góp của nhân vật Drax trong MCU.

Drax là một cựu tội phạm giữa các thiên hà Kylosian và là thành viên của Guardians of the Galaxy. Anh ta tìm cách trả thù Ronan the Accuser vì đã giết vợ cùng con gái của anh ta, sau đó anh ta được biết đến với cái tên Kẻ hủy diệt và bị Quân đoàn Nova giam giữ trong Kyln. Ở đó, Drax trở thành đồng minh với Star-Lord, Gamora, Rocket Raccoon và Groot. Cùng nhau, họ thoát ra khỏi Kyln và bị cuốn vào hành trình truy tìm quả cầu sức mạnh. Sau Trận chiến Xandar, anh ta cuối cùng đã báo thù được Ronan, Drax rời Xandar cùng với các Guardians nhưng lại tuyên bố Thanos là mục tiêu tiếp theo của mình.

Theo chân các Guardians, Drax đã hỗ trợ giết Abilisk cho người dân Sovereign. Drax đi theo các Guardians khi họ chạm trán với Ego, người cha đã mất từ ​​lâu của Star-Lord. Trên đường đi, anh đã phát triển một mối quan hệ chặt chẽ với Mantis. Drax và các Vệ Binh đã đánh bại Ego, cứu thiên hà một lần nữa nhưng phải trả giá bằng sự hy sinh của Yondu Udonta.

Bốn năm sau, Guardians of the Galaxy hợp tác với Thor và Avengers để ngăn chặn Thanos lấy được những Viên đá Vô cực. Khi Thanos thu thập tất cả các viên đá, anh ta sử dụng chúng để tiêu diệt một nửa dân số của vũ trụ, bao gồm cả Drax và các Guardians , ngoại trừ Rocket Raccoon và Nebula. Năm năm sau Snap, các Avengers còn lại đã thu thập thành công các Viên đá Vô cực từ các điểm khác nhau trong quá khứ để Hulk hồi sinh các nạn nhân của Snap, giúp Drax sống lại. Sau đó, anh tham gia vào trận chiến trong End Game, tham dự đám tang của Tony Stark, và tái gia nhập Vệ Binh dải Ngân Hà.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của nhân vật Drax trong MCU.

>>> Xem Thêm: Fantastic Beasts là series phim gặp nhiều ‘sóng gió’ nhất của Warner Bros

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#drax #Guardians of the Galaxy #Guardians of the Galaxy Vol 3. #MCU

}

Tags: , , ,
Hot girl Châm Sứa ám chỉ Đạt Villa chỉ giỏi xin donate chứ chẳng có tài năng gì
[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT: Tốc Chiến đồng đội nam Ngày thi đấu 14/5: Đánh bại Myanmar, Singapore giành tấm vé cuối cùng tiến vào vòng sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu