Phim-Truyện

Deathbound Duke’s Daughter sắp có manga

Chia sẽ

Iso Suzuki sẽ vẽ manga isekai Deathbound Duke’s Daughter về cô gái tái sinh thành nhân vật phản diện trong game với định mệnh sẵn có là… chết.

Deathbound Duke's Daughter sắp có manga

Bìa Light Novel bản tiếng Anh

Số tháng 7 tạp chí Monthly Action của nhà xuất bản Futabasha tiết lộ vào hôm thứ Hai (25/05) rằng light novel Deathbound Duke’s Daughter (Shini Yasui Koshaku Reijou) của tác giả Terasu Senoo và họa sĩ minh họa Munashichi đang trong quá trình chuẩn bị cho tác phẩm chuyển thể manga do Izo Suzuki vẽ sẽ ra mắt vào ngày 25/06.

J-Novel Club đang xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh và phần tóm tắt mô tả câu chuyện:

“Một buổi tối đầu xuân, Erika Aurelia, tám tuổi, nhận ra mình là nữ nhân vật phản diện nhỏ bé đáng ghét trong một trò chơi có tên Liber Monstrorum: The Winter Maiden and Phantasmic Beasts. Như thể điều đó chưa đủ tệ, vai trò của Erika trong trò chơi là làm hài lòng nhân vật chính… và sau đó chết để khởi động một chuỗi sự kiện bí ẩn! Những sự kiện này diễn ra khác nhau tùy vào mỗi route người chơi chọn và bảy route cũng đồng nghĩa là bảy cái chết mà Erika cần tránh.

Erika biết rằng cô phải hành động để tiêu diệt những kết thúc tử thần của mình và vì cuộc sống của cô đã ở bên ranh giới sống chết, không có thời gian để đắn đo!”

Deathbound Duke’s Daughter sắp có manga game4v deathbound dukes daughter 1 696x1024 1

Bìa Light novel bản tiếng Nhật

Senoo đã đăng series tiểu thuyết trên trang web Shosetsuka ni Narou từ tháng 04/2015 đến tháng 06/2019. Futabasha sau đó đã phát hành tập tiểu thuyết thứ hai vào tháng 12/2017.

>>> Xem thêm: Tại sao nhiều Manga và Anime có tên dài một cách khó hiểu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Baki SS2 tại đây.

}

Tags: , , ,
Fairy Tail nhiệm vụ 100 năm: Tìm hiểu về Hỏa Thần Long Ignia
Top 10 Anime tâm lý tình cảm, xem càng sợ càng thích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu