Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Chia sẽ

Atlantis: The Lost Empire, mặc dù nhận được nhiều đánh giá cao, là tác phẩm hoạt hình kinh điển tiếp theo của Disney đang được lên kế hoạch chuyển thể Live-Action.

Khi nói đến việc chuyển thể live-action các tác phẩm kinh điển được yêu thích của mình, Disney không cho thấy sự thay đổi nào. Bộ phim mới nhất được chọn để làm lại là Atlantis: The Lost Empire.

Disney+ rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

“Một phiên bản live-action của Atlantis hiện đang trong giai đoạn phát triển” – Theo tờ The Illuminerdi.

Bộ phim sẽ tham gia vào bộ sưu tập live-action cùng nhiều tác phẩm chuyển thể gần đây của Disney, bao gồm: The Lion King, Aladdin, Beauty and the Beast, Mulan Lady and the Tramp. Tuy nhiên, Atlantis là một bổ sung thú vị, vì bản gốc đã không thành công về doanh thu khi phát hành vào năm 2001 so với hầu hết các dự án hoạt hình khác của Disney cũng thời điểm.

Disney+ rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Atlantis: The Lost Empire do Gary Trousdale và Kirk Wise đạo diễn và lồng tiếng cho Michael J. Fox và Leonard Nimoy. Bộ phim kể câu chuyện về một nhóm các nhà thám hiểm khám phá phần còn lại của thành phố Atlantis đã mất tích. Bất ngờ, họ thấy rằng thành phố Atlantis sống sót và người dân của nó đã sinh sống trong nhiều thế kỷ, cắt đứt liên kết khỏi phần còn lại của thế giới.

Bộ phim được tách ra khỏi các bộ phim hoạt hình khác của Disney do phong cách hoạt hình, cốt truyện và thiếu yếu tố nhạc kịch. Nhiều người hâm mộ đánh giá cao dàn nhân vật đa dạng và phong cách hoạt hình của đội ngũ sản xuất. Thậm chí có người còn cho rằng nó có chất lượng cao hơn so với phần lớn các tác phẩm kinh điển phổ biến của Disney.

Thông tin về nhà phát hành và đạo diễn cho bản Atlantis live-action vẫn chưa được công bố. Hiện chúng ta không biết liệu bộ phim sẽ có bản phát hành tại rạp hay đi thẳng lên dịch vụ phát trực tuyến của Disney+.

>>> Xem thêm: SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Atlantis: The Lost Empire tại đây.

}

Tags: , ,
One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)
Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu