Phim-Truyện

Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

Chia sẽ

Trong thông báo mới nhất, Disney+ sẽ chuyển thể năm cuốn sách Percy Jackson thành năm phần, bắt đầu với The Lightning Thief.

Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

Rick Riordan và vợ thông báo trên Twitter (click để xem chi tiết)

Những cuốn sách Percy Jackson mang tính biểu tượng của Rick Riordan đang được chuyển thể thành phim mới, lần này là một TV series sắp tới trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney+.

Riordan đã công bố loạt ảnh trên Twitter cùng với vợ Becky. “Sau rất nhiều nỗ lực và rất nhiều sự hỗ trợ từ các bạn, Percy Jackson sẽ đến với Disney+.”  Một bản chuyển thể mới hoàn toàn cho cả năm cuốn sách gốc của Percy Jackson hiện đang được phát triển. Phần đầu tiên trong năm phần sẽ dựa trên các sự kiện trong cuốn sách đầu tiên của ông, The Lightning Thief. Tiếp tục trong một bài đăng khác, Riordan đảm bảo rằng ông và Becky sẽ “tham gia trực tiếp vào mọi khía cạnh của chương trình”.

Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

The Lightning Thief

Percy Jackson and the Olympians, được xuất bản bởi cựu công ty con của Disney, Hyperion, câu chuyện theo chân Percy Jackson, một cậu bé bất ngờ biết rằng mình là con trai của Poseidon và những cuộc phiêu lưu của anh ở Camp Half-Blood, một sân tập cho bán thần. Những cuốn sách theo dõi hành trình Percy và những người bạn của anh Annabeth Chase, con gái của Athena và Grover Underwood, một người dê. Họ cùng nhau lớn lên trong suốt bốn năm, chiến đấu chống lại quái vật trong thần thoại Hy Lạp phục vụ Titan Kronos, kẻ đang dần xây dựng lại sức mạnh và quân đội của mình để đạp đổ đỉnh Olympus.

Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

The Sea of Monsters

Cả The Lightning Thief và phần tiếp theo của nó, The Sea of Monsters, đều đã được 20th Century Fox chuyển thể thành phim điện ảnh, với Logan Lerman đóng vai chính Percy Jackson. Các bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và bị người hâm mộ những cuốn sách chỉ trích vì đã làm sai lệch quá nhiều so với nguyên tác.

>>> Xem thêm: Netflix vượt qua Disney trên sàn chứng khoán ‘nhờ vào’ COVID-19

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Percy Jackson tại đây.

}

Tags: , ,
Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire
Gần 1000 game thủ Võ Lâm Chi Mộng đến offline tại Đà Nẵng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu