Phim-Truyện

Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho One Piece Film Red

Chia sẽ

Những hình ảnh đầu tiên của movie One Piece Film Red đã được hé lộ thông qua trailer mới vừa được Toei Animation công bố.

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Tuy nhiên qua trailer mới thì vai trò của Shanks trong bộ phim vẫn là một dấu hỏi rất lớn khi anh chỉ góp mặt một vài giây đầu cùng cuối trong trailer với hai câu: “Uta, dù chúng ta cách xa nhau, con vẫn sẽ luôn là con gái của ta!” cùng “Nghe này Uta, thế giới này không hề có sự bình đẳng!”.

Có vẻ như nhà sản xuất đang muốn giữ kín vai trò thật sự của nhân vật Shanks trong movie sắp tới, hoặc ít nhất là đến trailer tiếp theo. Khi mà trước đó chính tác giả Oda đã từng khẳng định rằng Shanks sẽ là nhân vật vô cùng quan trọng trong movie Red.

Trước đó thì Toei Animation, nhà sản xuất đứng đằng sau One Piece: Red (One Piece Film: Red) đã hé lộ về những yêu cầu mà tác giả bộ truyện Eiichiro Oda đối với việc sản xuất bộ phim mới. Kể từ khi phần phim tiếp theo trong loạt phim One Piece chính thức được công bố, Oda đã xác nhận rằng ông sẽ trực tiếp tham gia và đóng góp rất lớn để tạo nên bộ phim sắp tới. Với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho One Piece: Red, tác giả Oda đã có một số yêu cầu đối với Toei trước khi bộ phim bắt đầu được sản xuất.

Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho One Piece Film Red

Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho One Piece Film Red

Theo đó thì nhà sản xuất Shinji Shimizu đã chia sẻ một vài thông tin về One Piece: Red trong buổi họp báo ra mắt phim năm 2022 của Toei và hé lộ rằng Oda có hai yêu cầu lớn đối với bộ phim mới. Đầu tiên là đưa một đạo diễn chưa từng có kinh nghiệm sản xuất anime truyền hình (cuối cùng thì giám đốc thương hiệu Code Geass, Goro Taniguchi đã ký hợp đồng chỉ đạo bộ phim), và thứ hai là đảm bảo rằng một nhân vật nữ có vai trò quan trọng trong bộ phim mới. May mắn thay, cả hai yêu cầu đã được thực hiện.

Vị trí đạo diễn của phim sẽ do Goro Taniguchi đảm nhận, người trước đây đã từng cầm trịch vị trí đạo diễn tập phim OVA, One Piece: Defeat The Pirate Ganzak!, được sản xuất bởi Production I.G và ra mắt năm 1998. Đây là sẽ bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga đầu tiên được phát hành trước khi anime phát sóng với số suất chiếu giới hạn tại Nhật Bản. Oda nói rằng Taniguchi là “người đầu tiên làm phim về Luffy”. Sau công bố đầu tiên từ bộ phim vào tháng 11 năm 2021, Taniguchi chia sẻ rằng anh muốn thể hiện một One Piece chưa từng được thấy từ trước đến nay và nó sẽ được chiếu trong One Piece Film: Red.

Phần kịch bản của phim đã được Oda, Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm. Và sau khi hoàn thành kịch bản cuối cùng, Oda đã phải thốt lên rằng: “Nó thật dị thường!”. Tsutomu Kuroiwa, biên kịch của phim đảm bảo rằng One Piece Film: Red sẽ là một bộ phim tuyệt vời chạm đến trái tim của nhiều người.

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành mới cho Dragon Ball Super: Super Hero được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Film Red

}

Tags: , ,
Trailer đầu tiên cho anime To Your Eternity ss2 được phát hành
Hell Is Us – Tựa game mới ‘không nhật ký nhiệm vụ’ đến từ cựu đạo diễn nghệ thuật của Deus Ex

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu