Phim-Truyện

Trailer đầu tiên cho anime To Your Eternity ss2 được phát hành

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài kể từ khi phần đầu tiên ra mắt thì cuối cùng trailer đầu tiên của anime To Your Eternity ss2 cũng được phát hành.

Bộ anime To Your Eternity được chuyển thể từ truyện tranh gốc của Yoshitoki Oima là một trong những tác phẩm chuyển thể thành công nhất được ra mắt vào năm ngoái, và nhờ được đông đảo khán giả nhiệt tình ủng hộ mà nhà sản xuất đã nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo ngay khi season 1 vừa kết thúc. Tuy nhiên phải đến hiện tại thì những thông tin đầu tiên về To Your Eternity ss2 mới được hé lộ.

Tuy nhiên phần thứ 2 này có một vài thay đổi quan trọng so với season 1. Theo đó thì To Your Eternity ss2 hiện đang được lên lịch phát hành vào mùa Thu năm nay (từ tháng 10 đến hết tháng 12), nhưng quá trình sản xuất sẽ có sự thay đổi. Theo đó thì đoạn trailer đầu tiên của season 2 đã tiết lộ rằng các tập phim mới sẽ được sản xuất bởi một studio hoàn toàn khác. Thay vì do Brain’s Base Studio đảm nhiệm như phần đầu tiên, To Your Eternity ss2 sẽ do Drive, studio đứng sau các tựa phim như Vlad Love và Uzumaki sản xuất.

Cùng với việc thay đổi hãng phim thì đạo diễn của phần 2 cũng sẽ là một cái tên mới, Kiyoko Sayama là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, phần còn lại của đội ngũ sản xuất từ mùa đầu tiên sẽ trở lại, với Shinzo Fujita sáng tác kịch bản, Koji Yabuno trở lại với vai trò thiết kế nhân vật, Ryo Kawasaki trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc và Takeshi Takadera vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm thanh.

Trailer đầu tiên cho anime To Your Eternity ss2 được phát hành to your eternity ss2 1 game4v 1649765397 72 e1649765532198 1

To Your Eternity là series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Oima Yoshitoki. Được đăng tải lên tạp chí Weekly Shounen Magazine từ ngày 9 tháng 11 năm 2016, sau đó được sưu tầm và xuất bản bởi Kodansha thành 16 quyển truyện. Câu chuyện theo sau một nhân vật bất tử với mục đích là tìm hiểu được mọi tri thức trên thế giới. Theo câu chuyện, sinh vật này đã hoá thành chú chó sói và cậu chủ khi họ lần lượt mất đi, “Nó” đi tìm những câu chuyện để hoàn thiện chính mình.

 To Your Eternity ss2 vẫn theo chân nhân vật chính “Nó”, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé, và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới, và gặp gỡ những người mới.

>>> Xem Thêm: Serena trở lại trong Pokemon Sword and Shield nhưng lại khiến các fan thất vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#To Your Eternity #To Your Eternity ss2

}

Tags: ,
Spy x Family tập 1: Hai cha con tấu hài
Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho One Piece Film Red

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu