Phim-Truyện

Dragon Ball: Raditz và Nappa sẽ làm gì nếu cả hai vẫn còn sống?

Chia sẽ

Raditz và Nappa là hai nhân vật đã chết từ rất lâu rồi, nhưng nếu cả hai vẫn còn sống, thương hiệu Dragon Ball có thể sẽ phát triển họ theo nhiều hướng thú vị.

Có rất nhiều series anime dài hàng trăm tập, nhưng Dragon Ball của Akira Toriyama đã duy trì được sức hút trong hơn ba thập kỷ, nó mang đến cho chúng ta những pha hành động mãn nhãn và hồi hộp. Thương hiệu Dragon Ball đã có nhiều sự thay đổi đáng kể từ lúc ra mắt lần đầu tiên, và các nhân vật hiện tại cũng đạt được mức sức mạnh ngoài sức tưởng tượng!

Dragon Ball chứng minh rằng các anh hùng luôn có thể tiến bộ, nhưng cũng có rất nhiều người phải bỏ mạng trong cuộc chiến rồi biến mất vĩnh viễn khỏi câu chuyện. Raditz và Nappa là hai trong số những nhân vật quan trọng nhất các arc đầu của Dragon Ball Z, nhưng họ không hề hồi sinh để đạt trạng thái mới như nhiều người khác. Đây là sự lãng phí, vì Nappa và Raditz có thể tạo nên những thứ ấn tượng nếu cả hai vẫn còn là một phần của thương hiệu Dragon Ball.

Tập luyện chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn

Raditz Nappa

Raditz và Nappa đã chết lâu rồi, điều này làm hạn chế sự phát triển về khả năng của họ, vì vậy, không cần phải nói thì chắc ai cũng biết tập luyện chính là việc cực kỳ cần thiết để hai chiến binh Saiyan này trở nên có ích như xưa

Goku cùng đồng đội của mình đều cực kỳ mạnh mẽ vào đầu anime Dragon Ball Z, thật hấp dẫn khi thấy mức sức mạnh ngày càng được nâng cao lên xuyên suốt series, và sau này khi nhìn lại ngày xưa, chúng ta sẽ thấy hồi đó mọi người khá yếu! Raditz với Nappa từng là hai nhân vật rất mạnh mà nhóm chiến binh Z phải chạm trán khi họ mới xuất hiện. Nhưng do Raditz và Nappa đã chết quá lâu rồi, điều này làm hạn chế sự phát triển về khả năng của họ, trong khi tất cả mọi người còn sống đều đạt được những trạng thái mới. Vì vậy, không cần phải nói thì chắc ai cũng biết tập luyện chăm chỉ chính là việc cực kỳ cần thiết để hai chiến binh Saiyan này trở nên có ích như xưa.

Thu thập bảy viên ngọc rồng

Raditz Nappa

Raditz và Nappa có thể gây ra nhiều thứ to lớn trong thương hiệu Dragon Ball sau khi cả hai sử dụng tới bảy viên ngọc rồng, ví dụ như tăng cường năng lực của chính họ, hoặc biến tất cả mọi người trên Trái Đất thành nô lệ của mình

Các viên ngọc rồng nổi tiếng nên thường trở thành mục tiêu bị các nhân vật phản diện trong anime nhắm tới. Raditz với Nappa tập trung hơn vào việc chiếm lấy Trái Đất và mong muốn Goku hợp tác cùng mình. Nhưng nếu hai chiến binh Saiyan này còn sống thì có khả năng mục tiêu của họ cuối cùng sẽ chuyển sang ngọc rồng. Raditz và Nappa có thể gây ra nhiều thứ to lớn sau khi sử dụng bảy viên ngọc rồng, ví dụ như tăng cường năng lực của chính họ, hoặc biến tất cả mọi người trên Trái Đất thành nô lệ. Raditz với Nappa thậm chí có thể sử dụng ngọc rồng để tạo ra một hành tinh mới, sau đó cùng nhau cai trị nơi đây.

Trở thành một Super Saiyan

Dragon Ball

Ngay cả những đứa trẻ như Goten, Trunks còn có thể trở thành Super Saiyan, thì khả năng cao Nappa với Raditz cũng sẽ cố hết sức mình để biết biến hình, đây có lẽ là cách tốt nhất để hai chiến binh này trở nên mạnh mẽ trở lại

Một trong những sự thay đổi lớn nhất mà các chiến binh Saiyan phải trải qua kể từ sau khi Raditz và Nappa hi sinh là trạng thái Super Saiyan cực kỳ mạnh mẽ. Hai nhân vật chưa hề biết với sở hữu nó lúc họ vừa mới xuất hiện, nhưng bây giờ, điều kiện để người Saiyan đạt được trạng thái này ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả những đứa trẻ như Goten và Trunks còn có thể trở thành Super Saiyan, thì khả năng cao Nappa với Raditz cũng sẽ cố gắng hết sức mình để biết biến hình. Đây có lẽ là cách tốt nhất để hai chiến binh Saiyan này trở nên mạnh mẽ trở lại, nhưng tóc của họ sẽ như thế nào sau khi sử dụng trạng thái Super Saiyan?

Âm mưu trả thù, chống lại người Saiyan trên Trái Đất

Dragon Ball

Sẽ khá thú vị khi để hai chiến binh Saiyan Nappa và Raditz trở lại đúng nghĩa với tư cách là những kẻ thù đáng sợ như xưa, trước khi cuối cùng biến cả hai thành đồng đội mạnh mẽ của Son Goku trong thương hiệu Dragon Ball

Dragon Ball thường xuyên làm nổi bật cách các thực thể xấu xa nhất trong vũ trụ trở lại để trả thù. Goku đã thành công trong việc biến một số kẻ thủ độc ác nhất của mình thành đồng đội tốt. Raditz với Nappa lần lượt bị hạ gục bởi Goku và Vegeta, cho nên có khả năng họ vẫn còn nhớ như in về điều này. Raditz với Nappa có thể biến thành anh hùng, nhưng điều dễ xảy ra hơn là họ sẽ tấn công Trái Đất, chống lại nhóm chiến binh Z một lần nữa. Có vẻ khá thú vị khi để Nappa và Raditz trở lại đúng nghĩa với tư cách là những kẻ thù đáng sợ, trước khi cuối cùng biến cả hai thành đồng đội của Goku.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super cần trao cho người anh trai bị lãng quên của Son Goku một vai trò lớn hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
Lý do Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura
Pokémon Legends Arceus chính thức thành công vượt ngoài mong đợi của Game Freak

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu