Phim-Truyện

Lý do Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura

Chia sẽ

Điều này trước kia đã từng được người hâm mộ tranh luận rất nhiều, và đây là lý do Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura.

Hinata vs Sakura đã trở thành một cuộc tranh luận quen thuộc giữa các fan của bộ truyện. Cuối cùng thì Naruto kết hôn với Hinata, nhưng vẫn còn nhiều người hâm mộ so sánh hai nhân vật này.

Cả Hinata và Sakura đều có sự độc đáo, đặc điểm, ưu điểm cùng nhược điểm riêng, nhưng khi nói đến Uzumaki Naruto, tại sao Hinata lại phù hợp hơn? Đây là lý do!

1. Dù hơi đột ngột nhưng tình cảm mà Naruto dành cho Hinata là thật lòng

Sakura Naruto Hinata

Ở trường hợp của Hinata, mặc dù chuyện này bất ngờ xảy ra ở The Last: Naruto the Movie, nhưng Naruto lại thực sự thích Hinata, tình cảm của cậu nảy sinh sau khi trải qua những khoảnh khắc cùng với cô, chúng ta sẽ tìm hiểu bên dưới

Hãy quay trở lại phần đầu tiên, điều gì khiến Naruto thích Sakura? Sakura cũng là một trong những người rất xinh đẹp thuộc thế hệ cũ, thậm chí cho tới tận Đại chiến ninja lần thứ tư, có các nhẫn giả từ nhiều làng khác quan tâm đến cô.

Mặc dù Sakura trở thành mối tình đầu và là người mà Naruto thích lúc còn nhỏ, nhưng ban đầu cậu theo đuổi cô vì không muốn thua Sasuke, trước đấy, Sakura đã công khai tình cảm của mình với Sasuke. Trong khi đó, ở trường hợp của Hinata, mặc dù chuyện này bất ngờ xảy ra ở The Last: Naruto the Movie, nhưng Naruto lại thực sự thích Hinata.

Tình cảm của cậu nảy sinh sau khi trải qua những khoảnh khắc cùng với cô, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn ở bên dưới.

2. Hinata đã thể hiện tình cảm của mình trong nhiều khoảnh khắc

Hinata Naruto Sakura

Hinata đã giúp Naruto nhiều lần, Không phải là tôi đang chứng minh nhân vật nào hỗ trợ cậu nhiều lần hơn, bởi vì Sakura cũng đã giúp Naruto rất nhiều, nhưng bên trên là bằng chứng thể hiện trường hợp của Hinata khắc hẳn so với cô

Trường hợp của Hinata khá độc đáo. Cô thích Naruto mà không dám nói ra, rồi chỉ theo dõi cậu từ xa, nhưng Hinata lại liên tục thể hiện tình cảm trong những hoàn cảnh nhất định.

Đầu tiên là lúc cô cho Naruto nhìn bài của mình ở kỳ thi Chunin, mặc dù Hinata biết điều này là không tốt và rất nguy hiểm. Lần thứ hai xảy ra sau cuộc chiến của Naruto chống lại Kiba, cô đã bất ngờ đưa cho cậu thuốc để chữa lành vết thương, và Kiba cũng được Hinata đưa (do họ là đồng đội của nhau).

Thứ ba là trong cuộc xâm lược của Pain, Hinata là người duy nhất xuất hiện để giúp đỡ Naruto, còn lần thứ tư ở Đại chiến ninja, cô bảo với cậu rằng cái chết của Neji không phải là vô ích để Naruto không bị ảnh hưởng bởi lời nói của Obito. Thật không may là Naruto rất ngốc nghếch trong chuyện này, cho nên cậu chỉ mới nhận ra ở The Last: Naruto the Movie. Nếu Naruto nhận ra sớm hơn, tình cảm của Hinata có thể đã được đáp lại từ lâu rồi.

Không phải là tôi đang chứng minh nhân vật nào hỗ trợ Naruto nhiều lần hơn, bởi vì Sakura cũng đã giúp cậu rất nhiều, nhưng bên trên là bằng chứng thể hiện trường hợp của Hinata khắc hẳn so với cô.

3. Theo trình tự thời gian, Hinata là người đầu tiên công nhận Naruto

Naruto

Mặc dù cuộc gặp gỡ đầu tiên của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga có khá nhiều phiên bản trên anime, nhưng tất cả đều là Naruto không được ai tại Làng Lá công nhận, điều này cho thấy rõ Hinata là một người đặc biệt hơn hẳn

Naruto không được lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ và người thân. Hầu hết mọi người tại Làng Lá đều rất ghét cậu.

Naruto chỉ cảm thấy được Iruka công nhận khi cậu tốt nghiệp học viện ninja, và điều này giúp cho Naruto trở thành một nhân vật tốt hơn. Nhưng theo trình tự thời gian, Hinata là người đầu tiên công nhận sự tồn tại của cậu, và thấy Naruto xứng đáng được sống như một người dân bình thường tại Làng Lá.

Bỏ qua filler của anime, Hinata đã thấy Naruto và công nhận sự tồn tại của cậu, rồi thậm chí đã bắt đầu thích Naruto kể từ khi họ chưa vào học viện ninja, tức là trước lúc cậu chơi với Shikamaru và Choji. Mặc dù cuộc gặp gỡ đầu tiên của Naruto và Hinata có khá nhiều phiên bản trên anime, nhưng tất cả đều là Naruto không được ai công nhận. Điều này cho thấy rõ ràng Hinata là một người đặc biệt hơn hẳn.

4. Hinata là nhân vật đầu tiên mà Naruto thể hiện mặt yếu của mình

Hinata

Naruto đã bảo với Hinata rằng suốt thời gian qua bản thân chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ, cậu đã thừa nhận với cô rằng ở bên trong, mình là một người yếu đuối, Naruto chưa bao giờ nói như vậy với Sakura trước đó, mặc dù cả hai thuộc đội 7

Người đặc biệt đối với Naruto là người mà cậu thể hiện tất cả các mặt của mình, dù là tốt nhất hay xấu nhất của bản thân. Naruto đã thể hiện điều này với Hinata trước vòng thi cuối cùng của kỳ thi Chunin. Hinata đến chỗ tập luyện quen thuộc của Naruto nên cả hai đã gặp nhau.

Hinata nói rằng sự khích lệ của cậu thực sự đã giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn. Còn Naruto lại bảo với Hinata rằng suốt thời gian qua bản thân chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ, cậu đã thừa nhận với cô rằng ở bên trong, mình là một người yếu đuối.

Naruto cũng nói rằng không biết liệu bản thân có thể chiến thắng Neji hay không, vì cậu nhận ra rằng mình rất yếu và cũng hay thất bại. Tiếp theo Hinata bảo điểm yếu của Naruto là điều khiến cậu trở nên mạnh mẽ, cô nói với Naruto: “Cậu là một người thất bại đầy kiêu hãnh!”, điều này khiến cho Naruto đỏ mặt.

Vậy theo bạn, đâu là lý do khiến Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura? Hãy viết ý kiến ​​của bạn!

>>> Xem thêm: Naruto: Làm thế nào mà Kakuzu sống sót sau khi đấu với Hashirama?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#naruto

}

Tags:
Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye
Dragon Ball: Raditz và Nappa sẽ làm gì nếu cả hai vẫn còn sống?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu