Phim-Truyện

Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye

Chia sẽ

Anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye tung 2 phút phim kể về nỗ lực hợp tác của Kaoru và Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye – Anime Film Clip

Pony Canyon đã cho xem trước một đoạn clip ngắn cắt từ bộ anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) chuyển thể từ light novel của Mei Hachimoku và Kukka hôm 09/09. Đoạn clip ngắn hơn 2 phút kể về nỗ lực hợp tác của Kaoru và Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye game4v the tunnel to summer exit of goodbye 3 1662814212 49 1024x576 1

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào hôm 09/09 với sự tham gia của Oji Suzuka vai Kaoru Tono và Marie Iitoyo vai Anzu Hanaki.

Tasuku Hatanaka vai Shouhei Kaga, bạn của Kaoru. Arisa Komiya vai Koharu Kawasaki, người bạn học hiếu chiến của Anzu. Haruka Terui vai giáo viên chủ nhiệm của Kaoru và Anzu, Hamamoto-sensei. Rikiya Koyama vai cha của Kaoru. Seiran Kobayashi vai Karen Tono, em gái của Kaoru.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino’s Journey – The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) đang ngồi vào ghế đạo diễn bộ phim tại CLAP, đồng thời là người viết kịch bản, cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki (đạo diễn hoạt hình Pompo: The Cinéphile) trong vai trò thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình, với Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio Hasegawa và Yasuhisa Kato là các đạo diễn hoạt hình. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, Forest of Piano, Tsurune) sáng tác nhạc.

Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả light novel gốc và manga chuyển thể của nó, họ mô tả câu chuyện:

“Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn.

Vào một đêm, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người em gái đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Liệu họ sẽ còn là gì với nhau, sau khi bước vào đường hầm?”

Hachimoku đã phát hành light novel gốc vào tháng 07/2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết được xếp hạng # 9 trong hạng mục ấn bản bunkobon năm 2020 của guidebook Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! (This Light Novel Is Amazing!).

Koudon ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 07/2020 và kết thúc vào tháng 11/2021.

>>> Xem thêm: CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Natsu e no Tunnel Sayonara no Deguchi #The Tunnel to Summer the Exit of Goodbye #tin anime #tin manga

}

Tags: , , ,
Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng
Lý do Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu