Phim-Truyện

Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Chia sẽ

Overlord 4 – Tập 10 – Ainz có thể cố kìm hãm sự phẫn nộ, nhưng đối với những kẻ nổi loạn giết Zanac và sau đó hèn hạ cầu xin tha mạng là một sự xúc phạm thẳng thừng, điều mà ngay cả Ainz cũng không chịu được.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Quả thật, đó là những gì tôi muốn thấy ở tập 10 mùa 4 Overlord. Ngay cả khi phải chờ thêm một tuần để xem các pha hành động, không quá khó khăn để biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Overlord. Kẻ thù sẽ bị tiêu diệt, Vương quốc sẽ bị nghiền nát và Ainz chắc chắn sẽ trứt cơn giận lên nó.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Azuth mong chờ cuộc chiến với những kẻ mạnh

Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng game4v overlord 4 tap 10 2 1662809898 8 1024x576 1

Một số mạo hiểm giả khác cũng được triệu tập

Tạm trở lại với các mạo hiểm giả, sự chú ý lần này liên quan đến Azuth, người đàn ông bí ẩn đã dễ dàng hạ gục hai Death Knight trước đó. Ngoài niềm vui của các mối quan hệ gia đình và sự sẵn lòng hoàn hảo không bao giờ để công việc cản trở niềm vui, tiết lộ danh tính của Azuth là một thông báo hay rằng một người nào đó từ nhóm Thủ vệ tầng sẽ sớm đối đầu với anh ta. Điều này thậm chí không phải là một giả định khó nhờ OP. Mong rằng đó không phải là một trận chiến nửa vời trong cuộc chiến tranh giành sự sống sót sắp tới.

Xét cho cùng, hầu hết các trận chiến cho đến nay đều là những bước đi hoàn toàn mới mẻ đối với Ainz. Cần thêm một chút nỗ lực nhỏ để theo đuổi mục tiêu của họ. Ngay cả khi chúng ta biết rõ chiến thắng là kết quả hợp lý duy nhất.

Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng game4v overlord 4 tap 10 4 1662809907 50 1024x576 1

Zanac có cuộc trò chuyện với Ainz khiến tôi thay đổi cái nhìn của mình với nhân vật này

Tuy nhiên, xét về bản thân Re-Esize, số phận của Zanac đã tổng hợp khá nhiều điều sắp xảy ra với tất cả những người ở đó. Mặc dù bị cho là khó nhìn đối với một số người xem, nhưng những khoảnh khắc như cuộc gặp gỡ của Zanac và Ainz luôn là phần hay nhất của Overlord đối với tôi, cho dù chúng thể hiện bao nhiêu phần trăm về các nhân vật có liên quan.

Hãy coi Ainz là một, rằng khao khát hạnh phúc không phải là bản thân hạnh phúc quá nhiều mà nó mang lại mục đích cho sự hiện diện và hành động của anh ấy. Đối với tất cả sức mạnh và khả năng của mình, Ainz cô đơn một cách đáng sợ, điều gì đó dạy cho những Thủ vệ tầng và theo đuổi giấc mơ không tưởng có phần mơ hồ đó giúp cải thiện tình hình. Do đó, để mang lại cho các NPC của anh ấy hạnh phúc, một phần là do anh ấy tự tìm kiếm điều đó, ngay cả khi cách thức chính xác của nó vẫn còn là một câu hỏi.

Tương tự như vậy, Zanac có thể hiểu Ainz đến từ đâu ngay cả khi anh ta chỉ mới gặp lần đầu. Chăm sóc cho một vương quốc và người dân của nó thường đòi hỏi phải lấy của người khác bởi vì không có gì trên thế giới là vô hạn. Zanac có thể không đồng ý với cách tiếp cận của Ainz về vấn đề này, nhưng anh ấy biết rõ rằng anh ấy sẽ làm tương tự nếu rơi vào một tình huống có thể so sánh được. Điều này dẫn đến sự tôn trọng của cả hai bên và kết quả của cuộc nổi dậy chống lại Zanac.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Khá buồn cho số phận của một nhân vật hay

Ainz có thể cố tình kìm hãm cảm xúc của mình, nhưng một số cảm xúc có cách làm cho sự hiện diện của chúng cảm thấy như rất rõ ràng. Đối với những kẻ nổi loạn giết Zanac theo cách như vậy và sau đó hèn hạ cầu xin tha mạng là một sự xúc phạm thẳng thừng đối với vị hoàng tử đã chết, điều mà ngay cả Ainz cũng không chịu được.

Trớ trêu thay, bạn có thể coi những kẻ phản bội tội nghiệp đó vui vẻ đi ra ngoài. So với những gì được hứa hẹn đối với thủ phủ của Re-Esize dưới bàn tay của chỉ huy Thủ vệ tầng, tra tấn có thể dễ dàng được coi là kết quả thích hợp hơn cái chết.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 9: Anh hùng bí ẩn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Overlord 4 #Overlord 4 anime

}

Tags: ,
Các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU được công bố
Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu