Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero có thể đang thiết lập một chương trình mới

Chia sẽ

Nhiều thông tin cho thấy có khả năng sẽ có phần mới của anime Dragon Ball, đây là lý do và cách mà bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero có thể thiết lập một chương trình mới!

Các sự kiện trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero có thể đặt nền móng cho một phần hoàn toàn mới của anime DB. Kể từ lúc Dragon Ball Super kết thúc vào năm 2018, đã có nhiều người thảo luận về việc liệu và khi nào Toei Animation sẽ mang nhóm chiến binh Z trở lại trong một series khác. Sau đó hãng phim này dường như đã chuyển sang tập trung vào các movie về Dragon Ball, nhưng có thông tin mới cho thấy rằng bộ phần tiếp theo của anime đang được phát triển.

Chương trình Dragon Ball Super: Super Hero

Với việc bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sẽ chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm nay, thì chắc chắn vẫn còn nhiều thời gian để phát hành thêm chương trình mới nữa, đó chính là phần tiếp theo của anime Dragon Ball, vào cuối năm 2022

Trong khi quảng cáo cho bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, Akio Iyoku (giám đốc sản xuất và biên tập viên của Akira Toriyama) đã ám chỉ rằng có một dự án bí mật về Dragon Ball đang được thực hiện. Iyoku nói: “Cũng có khả năng một cái gì đó khác ngoài movie cũng sẽ ra mắt trong năm nay”. Tất nhiên, những bình luận như thế này đã làm dấy lên suy đoán hiện tại rằng việc Goku trở lại màn ảnh nhỏ được lên kế hoạch rồi. Và dựa trên lời nói của Akio Iyoku – giám đốc sản xuất và biên tập viên của Akira Toriyama – về việc nó sẽ phát hành vào năm 2022, thì có thể xảy ra sớm hơn dự kiến. Với việc bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, chắc chắn vẫn còn nhiều thời gian để phát hành thêm phần mới của anime Dragon Ball vào cuối năm.

Nếu như đúng là dự án thứ hai là một chương trình mới, thì rất có thể nó sẽ được kết nối trực tiếp với câu chuyện từ Dragon Ball Super: Super Hero. Nếu movie và anime về DB luôn nằm trong kế hoạch của Toei Animation dành cho năm 2022, thì việc hãng phim liên kết chúng lại với nhau cũng sẽ rất hợp lý. Bất cứ điều gì mà bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đang thiết lập liên quan tới thương hiệu và các nhân vật của nó đều có thể được sử dụng để xây dựng phần tiếp theo của anime, đồng thời cũng thiết lập cho nhiều cuộc phiêu lưu mới hơn.

Chương trình

Pan được cho là 3 tuổi, điều này cho thấy đã có timeskip với khoảng thời gian là 2 năm, và Goten với Trunks đều đang ở tuổi teen, có vẻ Dragon Ball Super: Super Hero đang giới thiệu cả hai để chuẩn bị cho một chương trình mới?

Có một số yếu tố để bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero có thể trở nên quan trọng đối với tương lai của thương hiệu sau khi movie ra mắt. Trước hết, có vấn đề cần chú ý về dòng thời gian của bộ phim này. Pan được cho là 3 tuổi, điều này cho thấy là đã có timeskip với khoảng thời gian là 2 năm. Việc timeskip sẽ có ý nghĩa lớn đối với một số nhân vật, trong số đó chính là Goten với Trunks. Cho rằng cả hai đều đã ở tuổi teen vào thời điểm này, bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đang giới thiệu cả hai để chuẩn bị cho một anime mới. Có thể nói movie cũng đang làm điều tương tự với Pan, cô lúc này vẫn còn là một đứa trẻ khi được nhìn thấy lần cuối.

Dragon Ball Super: Super Hero

Tùy thuộc vào những gì sẽ xảy ra, movie sắp tới có khả năng trở thành sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của thương hiệu Dragon Ball, chương trình mới có thể có những thay đổi đối với mức sức mạnh của hai nhân vật Gohan và Piccolo

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Goku, Vegeta, Gohan và Piccolo đối mặt với các nhân vật thuộc đội quân Red Ribbon, điều này có thể đang chuẩn bị cho nhiều thứ sắp sửa diễn ra. Ví dụ như những thay đổi đối với mức sức mạnh của Gohan và Piccolo, có thể giúp hai người này tiến gần hơn tới khả năng của Goku với Vegeta, do đó cho phép họ trở nên quan trọng đối với các trận chiến sắp xảy ra trong phần mới của anime Dragon Ball. Thêm vào đó, bất kỳ trạng thái nào mà mới ra mắt trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đều có thể nhận được nhiều đất diễn hơn ở mỗi tập của anime. Tùy thuộc vào những gì sẽ xảy ra, movie sắp tới có khả năng trở thành sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của thương hiệu Dragon Ball!

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero – Gohan và Piccolo có thể sẽ hợp thể

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball #dragon ball super: super hero

}

Tags: ,
Thả Thí Thiên Hạ đã có lịch phát sóng, diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn gây tranh cãi
Video kỷ niệm 30 năm của anime Crayon Shin-chan được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu