Phim-Truyện

Video kỷ niệm 30 năm của anime Crayon Shin-chan được phát hành

Chia sẽ

Vừa qua là thời điểm kỷ niệm 30 năm của bộ anime nổi tiếng Crayon Shin-chan và một video đã được ra mắt nhân dịp sự kiện đặc biệt này.

Crayon Shin-chan (hay còn được kháng giả Việt Nam biết đến rộng rãi với tên gọi Shin: Cậu bé bút chì) là một bộ manga Nhật Bản được Usui Yoshito sáng tác và minh họa. Nội dung kể xoay quanh cậu bé Shin với những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày cùng với bố mẹ, em gái, chú chó Bạch Tuyết, bạn bè, hàng xóm, họ hàng thân quen và những nhân vật khác.

Bộ truyện lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1990 tuy nhiên tác giả Usui Yoshito hiện đã qua đời trong cuộc đi bộ đường dài trên núi khi đó bộ truyện vẫn chưa hoàn thành. Bản gốc của bộ truyện do tác giả Usui Yoshito sáng tác kết thúc ngày 11 tháng 9 năm 2009 và bộ truyện mới là Tân Crayon Shin-chan được ra mắt vào mùa hè năm 2010 bởi các thành viên nhóm Usui.

Phiên bản anime chuyển thể của bộ anime được sản xuất bởi xưởng phim Shin-Ei Animation và được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 13 tháng 4 năm 1992. Trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến 1996, bộ anime được đạo diễn bởi Hongo Mitsuru và Hara Keiichi từ năm 1996 đến 2004. Từ năm 2004, bộ anime được đạo diễn bởi Muto Yuji với Arakawa Toshiyuki đảm nhận sáng tác nhạc. Bộ anime ban đầu được dự định kết thúc vào năm 1994 và thay thế bằng bản remake của bộ anime Umeboshi Denka. Tuy nhiên bộ anime rất phổ biến tại Nhật Bản do đó TV Asahi đã quyết định không thay thế nó.

Video kỷ niệm 30 năm của anime Crayon Shin-chan được phát hành

Video kỷ niệm 30 năm của anime Crayon Shin-chan được phát hành

Tập đầu tiên của anime Crayon Shin-chan được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 1992. Điều đó có nghĩa là phiên bản anime truyền hình đã chính thức lên sóng được 30 năm, đó cũng là lý do video kỷ niệm cho bộ phim vừa được phát hành để nhìn lại hành trình mà tác phẩm đã đi qua.

Dù rằng đã là một thương hiệu anime “lão làng”, tuy nhiên anime Crayon Shin-chan vẫn tiếp tục được sản xuất định kỳ theo từng năm. Năm 2022 cũng chẳng phải ngoại lệ khi năm nay một movie với với tên gọi Crayon Shin-chan: Mononoke Ninja Chinpuuden sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4.

Phần phim thứ 30 sẽ được đạo diễn bởi Masakazu Hashimoto (TARI TARI, Soul Eater Not!), Người trước đây đã đã từng đảm nhiệm vai trò tương tự cho các movie 21, 23 và 27, dựa trên kịch bản do chính anh và Kimiko Ueno (The Royal Tutor) đồng sáng tác.

Mặc dù cốt truyện chi tiết hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng qua trailer và những thông tin được hé lộ từ trước đó thì có vẻ như lần này Shinosuke cùng gia đình sẽ hóa thân thành Nhẫn Giả và tham gia một chuyến phiêu lưu đặc biệt tại Nhật Bản cổ đại.

>>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer và công bố những thông tin quan trọng về Stranger Things ss4

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Crayon Shin-chan #Crayon Shin-chan anime

}

Tags: ,
Dragon Ball Super: Super Hero có thể đang thiết lập một chương trình mới
Lượt tải game mobile toàn cầu chạm mốc 5 tỷ download trong 1 tháng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu