Phim-Truyện

Dự án Wonder Woman phần 3 đã chính thức bị Warner Bros huỷ bỏ

Chia sẽ

Tin buồn cho những ai mong ngóng tác phẩm riêng lẻ tiếp theo của Wonder Woman thì mới đây Warner Bros đã thông báo hủy bỏ phần 3.

Dự án Wonder Woman phần 3 đã chính thức bị Warner Bros huỷ bỏ

Dự án Wonder Woman phần 3 đã chính thức bị Warner Bros huỷ bỏ

Vào tháng 1 năm 2019, sau khi công tác quay phim chính của Wonder Woman 1984 được hoàn thành, đạo diễn và đồng kịch bản Patty Jenkins đã tuyên bố rằng nội dung phần thứ ba trong chuỗi phim về Wonder Woman đang được lên kế hoạch. Nhà làm phim này cũng cho biết nội dung phần tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở thời điểm hiện tại. Đến tháng 12 năm 2019, Jenkins phát biểu rằng khoảng thời gian chờ đợi cho đến phần phim thứ ba sẽ lâu hơn so với phần thứ hai.

Tuy nhiên rạng sáng ngày 08/12 thì tờ báo nổi tiếng The Hollywood Reporter đưa tin về việc phần 3 của Wonder Woman đã bị huỷ bỏ vì không còn phù hợp với những cải cách mới của DCEU (vũ trụ phim của DC).

Đạo diễn Patty Jenkins (người cầm trịch phần 1 và 2 của Wonder Woman) đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm cứu phim nhưng bất thành. Nếu không thực hiện phần 3, Warner Bros sẽ “tiết kiệm” được một khoản kha khá khi nhiều nguồn tin cho rằng Gal Gadot có thể thu về 20 triệu đô với phần 3, còn đạo diễn Patty Jenkins có thể thu về 12 triệu đô với vai trò đạo diễn.

Dự án Wonder Woman phần 3 đã chính thức bị Warner Bros huỷ bỏ wonder woman 3 1 game4v 1670552606 100

Sau phần 2 đáng thất vọng thì có vẻ như Warner Bros không còn niềm tin vào Wonder Woman 3 nữa

Có vẻ như với những thất bại liên tiếp về mặt doanh thu của những tác phẩm gần đây đã khiến cho Warner Bros phải suy xét kỹ càng hơn về việc phát hành thêm nhiều tác phẩm mới. Đặc biệt là trong thời điểm mà dòng phim siêu anh hùng đã quá phổ biến và thứ khán giả yêu cầu ở thời điểm hiện tại là một tác phẩm chất lượng cùng với nội dung hấp dẫn. Về phần Wonder Woman thì sau phần đầu tiên khá thành công, Wonder Woman 2 đã ngay lập tức được Warner Bros bật đèn xanh với tên gọi Wonder Woman 1984. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của nhiều khán giả thì đây là một quả “bom xịt” khi phim bị đánh giá thấp về cả mặt nội dung lẫn diễn xuất. Việc Warner Bros hủy bỏ đi Wonder Woman cũng khá dễ hiểu sau thất bại đáng quên từ phần thứ 2.

Wonder Woman 1984 là phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Wonder Woman của DC Comics, được phát hành bởi Warner Bros. Pictures. Đây là phần hai của phim Wonder Woman ra mắt vào năm 2017 và là bộ phim thứ chín trong Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU). Bộ phim được đạo diễn bởi Patty Jenkins, đồng thời bà cũng sẽ đảm đương công việc viết kịch bản cùng với Geoff Johns và David Callaham, dựa trên cốt truyện viết bởi Johns và Jenkins. Gal Gadot một lần nữa sẽ vào vai chính, cùng với đó là dàn diễn viên bao gồm Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, Connie Nielsen và Robin Wright. Đây sẽ là bộ phim live-action thứ tư có sự xuất hiện của nữ thần chiến binh Amazon, sau các phim Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Wonder Woman (2017) và Justice League (2017), và cũng là phim điện ảnh thứ hai xoay quanh nhân vật này.

>>> Xem Thêm: Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#DCEU #Wonder Woman #Wonder Woman 3

}

Tags: , ,
Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD
Sensor Tower công bố top NPH game Trung Quốc có doanh thu lớn nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu