Phim-Truyện

Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto

Chia sẽ

Như đã hé lộ từ trước đó thì Fortnite sẽ có màn hợp tác với Naruto Shippuden, Epic game cũng vừa tung ra trailer cùng một vài hình ảnh cho sự kiện sắp tới.

Cuối cùng thì những thông tin đầu tiên về sự kiện hợp tác được các fan Fortnite mong chờ đã chính thức được công bố, theo đó trailer cùng những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ cho màn collab giữa thương hiệu anime/manga đình đám Naruto Shippuden cùng tựa game battle royale Fortnite.

Thông qua trailer thì người xem có thể thấy được tạo hình của các nhân vật trong Naruto Shippuden xuất hiện thông qua tựa game Fortnite. Chúng ta có thể thấy rằng tạo hình của những nhân vật trong game bám rất sát nguyên tác, ngoài bốn nhân vật trong Naruto Shippuden thì sự kiện mới còn giới thiệu cho các fan một nhân vật đặc biệt.

Điểm khiến nhiều fan hâm một thật sự ấn tượng đó là việc Epic Game còn tái hiện lại làng Lá của Naruto trong tựa game của họ. Không chỉ làng Lá mà một vài địa điểm nổi tiếng khác của tác phẩm cũng được đưa vào trong game.

Fortnite ra mắt trailer cũng như nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto

Hình ảnh làng Lá được tái hiện lại trong Fortnite

Naruto là bộ manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Tác phẩm kể về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và nuôi ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. Cốt truyện được chia làm hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên (Naruto: Dattebayo) và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto (Naruto: Shippuden). Naruto nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách manga bán chạy nhất, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới, với 153 triệu bản được bán ra chỉ tính riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại là ở những nơi khác.

Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto

Tạo hình nhân vật Naruto và Sakura trong Fortnite

Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto fortine 3 1637112115 43

Tạo hình của Kakashi cùng Sasuke

Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto fortine 4 1637112178 43

Một vài hình ảnh khác được công bố của sự kiện Fortnite hợp tác cùng Naruto

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox do Epic Games và People Can Fly phát triển, và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành dưới phiên bản truy cập sớm trả tiền cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, với phát hành miễn phí dự kiến vào năm 2018. Fortnite Battle Royale, dựa trên phong cách trò chơi battle royale nhưng dựa trên cách chơi Fortnite cốt lõi, đã được phát hành cho cùng nền tảng vào tháng 9 năm 2017 đã gặt hái được rất nhiều thành công.

>>> Xem Thêm: One Piece 1032 Spoiler: Thanh kiếm quý báu của Oden

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
My Hero Academia World Heroes Mission kiếm về doanh thu ngoài mong đợi cho nhà sản xuất
Dòng Skin Megapunk sắp trở lại Valorant với nhiều item thú vị hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu