eSports

Dòng Skin Megapunk sắp trở lại Valorant với nhiều item thú vị hơn

Chia sẽ

Dòng skin Megapunk đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ Valorant khi vừa ra mắt và sắp tới đây, Megapunk sẽ trở lại với nhiều vũ khí mới lạ hơn.

Dòng Skin Megapunk sắp trở lại Valorant với nhiều item thú vị hơn valorant megapunk skins 1637114662 33 480x270 1

Bộ skin Megapunk được lấy cảm từ phong cách steampunk, một thể loại được kết hợp từ cách mạng công nghiệp Anh, giai đoạn hoàng kim của động cơ hơi nước và một chút yếu tố tương lai – khoa học viễn tưởng. Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game BioShock, bạn sẽ thấy sự tương đồng trong bộ skin này.

Theo như cốt truyện, Megapunk được khai sinh trong cuộc cách mạng công nghiệp phép thuật Tân Victoria. Dòng skin này là sự kết hợp giữa các yếu tố retro pha với công nghệ tương lai và thành phố London thời Victoria với các yếu tố giả tưởng. Tuy có nhiều yếu tố công nghệ là thế nhưng với sự thiết kế tài tình, Riot đã làm nổi bật được yếu tố công nghệ nhưng vẫn không làm mất sự thanh lịch vốn có của thời đại Victoria. 

Dòng Skin Megapunk sắp trở lại Valorant với nhiều item thú vị hơn 1 1637114631 59 480x246 1

Nếu bạn là một “fan cứng” của Riot, chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ phim Arcane – một bộ phim về vũ trụ liên minh huyền thoại đang làm mưa làm gió những ngày vừa qua. Trong phim, chỉ cần tinh ý một chút chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra vũ khí của nhân vật Jayce, Vi hay khẩu súng của Caitlyn có phần tương đồng với dòng skin Megapunk này. Bên cạnh đó cả 2 thành phố Piltover và Zaun sở hữu cho mình lối kiến trúc mà khi bạn nhìn vào thôi là biết ngay đây là steampunk.

Dòng skin Megapunk lần đầu tiên xuất hiện tại Valorant vào ngày 1 tháng 4 với combo 4 súng: Ghost, Marshal, Spectre, Bucky và 1 vũ khí cận chiến Electrocuchilla. Trong bản cập nhật tiếp theo, dòng skin Megapunk này sẽ trở lại với nhiều súng mới hơn như: Guardian, Operator, Sheriff, Ares và 1 vũ khí cận chiến mới. 

Xem thêm: Đây là những lý do cho thấy Riot sẽ thực hiện một series phim hoạt hình về Valorant sau thành công của Arcane

}

Tags: , , , , , , , , ,
Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto
Cổ phiếu Take-Two giảm mạnh sau màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu