Game PC – Console

Cổ phiếu Take-Two giảm mạnh sau màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

Chia sẽ

Những lời chỉ trích của cộng đồng game thủ về việc GTA Trilogy bị xử lý kém đã khiến cổ phiếu của Take-Two sụt giảm mạnh chỉ trong một ngày.

Take-Two

Rõ ràng người phải chịu trách nhiệm chính về sự thất bại của GTA Trilogy sẽ không ai khác ngoài Take-Two.

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition của Rockstar đã được quảng bá là có một nền đồ họa mới và gameplay tiện lợi hơn trước. Thế nhưng khi ra mắt, GTA Trilogy đã thất bại và đón nhận một số điểm thấp nhất từ ​​trước đến nay trên Metacritic.

Đáng ra các hoạt động gây tranh cãi trước đó của Rockstar và Take-Two Interactive như màn công bố ra mắt GTA 5 trên PS5 sẽ bị trôi vào quên lãng nếu GTA Trilogy được chứng minh là một bản game remaster chất lượng, thậm chí còn có thể giúp các game thủ tạm thời quên đi sự thèm khát GTA 6. Tuy nhiên mọi chuyện rất nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Rockstar đã không hề tập trung vào tựa game, và khi cộng đồng game thủ vẫn đang tiếp tục bày tỏ sự thất vọng tột độ, Take-Two đã phải hứng chịu ảnh hưởng dữ dội về mặt tài chính.

Cổ phiếu của Take-Two Interactive đã giảm mạnh cùng với việc phát hành GTA Trilogy, với một mức độ nhiều đến đáng kinh ngạc chỉ trong một ngày. Mặc dù đây không phải là mức thấp nhất đối với cổ phiếu của công ty trong năm, nhưng đây là mức giảm mạnh và nhanh nhất chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn. Đồng thời tuy không có tài liệu tương quan trực tiếp hay công bố nào được ghi nhận, nhưng không khó để chúng ta nhận ra điều gì đang khiến giá cổ phiếu bị sụt giảm mạnh thế này. Sự thất bại của GTA Trilogy đã lớn đến nỗi nhiều game thủ đã yêu cầu hoàn tiền mua game, và khi số lượng yêu cầu hoàn tiền tăng lên thì chắc chắn công ty chịu trách nhiệm sẽ gặp ảnh hưởng không hề nhỏ.

Cổ phiếu Take-Two giảm mạnh sau màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy game4v take two 2 1637114773 49

Cổ phiếu của Take-Two Interactive đã giảm mạnh cùng với việc phát hành GTA Trilogy, với một mức độ nhiều đến đáng kinh ngạc chỉ trong một ngày.

Có rất nhiều vấn đề đã xảy ra trong tựa game GTA Trilogy, và mọi game thủ đều có thể nhận ra những điểm thậm chí còn tệ hơn so với bản gốc. Một số vấn đề ấy bao gồm việc bản game này bị thiếu đi các bản nhạc nền mà các tựa game gốc trước đã có, ngoài ra còn phải nói đến nền đồ họa “thách thức” niềm tin của các game thủ, và tất nhiên không thể không kể đến việc tựa game có rất nhiều lỗi.

Bản game remaster này chắc chắn đã khiến cộng đồng game thủ mất đi niềm tin cho Take-Two Interactive, vì việc sửa chữa đại tu các tựa game thường là điểm nhấn của một bản game remaster, thế nhưng GTA Trilogy không những được sửa chữa rất ít mà còn thêm nhiều vấn đề tệ hại hơn, thậm chí cả những lỗi sơ cấp như lỗi chính tả cũng được tìm thấy trong suốt quá trình chơi GTA Trilogy.

Mặc dù một số lỗi đã được đổ cho Grove Street Games, công ty chịu trách nhiệm phát triển thực tế và chuyển đổi tựa game, nhưng rõ ràng người phải chịu trách nhiệm chính về sự thất bại của GTA Trilogy sẽ không là ai khác ngoài Take-Two. Cộng đồng game thủ yêu thích series này hiện đang cố gắng cứu vớt GTA Trilogy thông qua các bản mod, và hy vọng rằng họ sẽ không bị Take-Two ngăn cản như những lần trước đây.

Xem thêm: GTA Trilogy bản PC đã được phát hành trở lại nhưng không có quá nhiều thay đổi

}

Tags: , ,
Dòng Skin Megapunk sắp trở lại Valorant với nhiều item thú vị hơn
T1 chính thức chia tay với Bengi, ‘công thần’ một thời cũng không thoát khỏi làn sóng ‘thay máu’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu