Phim-Truyện

Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần

Chia sẽ

Giống như rất nhiều anime khác thời điểm hiện tại thì Kimetsu no Yaiba ss2 cũng sẽ được chia làm hai phần riêng biệt lần lượt phát sóng vào mùa Thu 2021 và mùa Đông 2022.

Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần

Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần

Sau những thành công vang dội từ cả phiên bản manga, phần anime đầu tiên cũng như movie ra mắt cách đây không lâu thì Kimetsu no Yaiba đã trở thành cái tên được mong ngóng nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi khán giả phải chờ đợi quá lâu để có thể thưởng thức phần 2 của Kimetsu no Yaiba.

Thời điểm hiện tại chúng ta đã có kha khá thông tin liên quan đến Kimetsu no Yaiba ss2, từ poster chính thức đến nhiều tin tức liên quan. Nhưng điều mà khán giả quan tâm hơn cả đó chính là thời gian ra mắt của phần thứ 2.

Theo những đồn đoán từ trước đó thì nhiều người cho rằng Kimetsu no Yaiba sẽ được phát hành vào cuối năm 2021, và quả đúng như vậy khi đài truyền hình Nhật Bản Fuji TV đã tiết lộ rằng phần thứ hai của Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ được chia làm hai phần nhỏ giống nhiều bộ anime khác ở thời điểm hiện tại và được phát sóng ở hai mốc thời gian riêng biệt. Theo đó thì phần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ phát sóng vào Mùa Thu 2021 (Từ tháng 10 – tháng 12) còn phần tiếp theo sẽ lên sóng vào mùa Đông 2022 (từ tháng 1 – tháng 3).

Tuy đã xác nhận khoảng thời gian phim công chiếu nhưng đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có chính xác thời điểm cụ thể Kimetsu no Yaiba được phát hành, nhiều fan hâm mộ dự đoán rằng phim sẽ bắt đầu chiếu từ tháng 10/2021 và nửa sau sẽ công chiếu từ tháng 03/2022.

Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần Kimetsu Yaiba ss2 1 game4v 1630981584 31

Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản của tác giả Gotoge Koyoharu. Bộ manga này đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shonen Jump từ số phát hành tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020 và sau đó các chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn truyện.

Sau thành công của ấn bản manga, tác phẩm đã nhanh chóng được Ufotable chuyển thể thành anime được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 28 tháng 9 năm 2019. Mùa thứ hai của anime được dự kiến phát sóng vào năm 2021. Một phần phim anime điện ảnh có tựa đề Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận tiếp nối cho câu chuyện của series được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Kimetsu no Yaiba lấy bối cảnh trong Thời kỳ Đại Chính (Taisho), có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người đang ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm. Nhân vật chính – Kamado Tanjiro là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng với gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ đã thay đổi kể từ khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni). Tanjiro và em gái cậu, Nezuko là những người duy nhất còn sống sót sau vụ việc đó, nhưng cô giờ đã bị biến thành quỷ, nhưng đáng ngạc nhiên là cô bé vẫn có những cảm xúc và suy nghĩ của con người. Tanjiro quyết định tham gia Sát quỷ đoàn sau khi được Thủy trụ Tomioka Giyu giới thiệu cho Urokodaki Sakonji, một cựu Trụ cột để rèn luyện trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ nhằm giúp em gái cậu trở lại thành người, đồng thời trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu…

>>> Xem Thêm: Anime takt op Destiny ra mắt poster và công bố dàn diễn viên lồng tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Ai no Utagoe wo Kikasete ra mắt trailer cùng poster mới
Boruto: Ngoài Naruto, các Kage khác đều yếu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu