Phim-Truyện

Boruto: Ngoài Naruto, các Kage khác đều yếu?

Chia sẽ

Tại sao ai cũng cảm thấy các Kage hiện tại trong Boruto yếu hơn Ngũ Đại Kage trước đây ở Naruto Shippuden?

Naruto Uzumaki, Hokage đệ thất của Làng Lá, là shinobi mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Sức mạnh của anh tương xứng với Sasuke, thay vì là các Kage của làng khác.

Tôi không biết tại sao, nhưng cốt truyện của Boruto cho đến nay đều thể hiện rằng những Kage khá yếu. Họ thậm chí còn không mạnh bằng Ngũ Đại Kage hồi xưa trong Naruto Shippuden. Bằng chứng ở bên dưới đây!

1. Khi chiến đấu với Momoshiki, các Kage trở nên vô dụng khi hắn biến đổi sang một hình dạng khác

Kage yếu

Lúc mà Momoshiki Otsutsuki biến đổi sang một hình dạng khác, các Kage trở nên vô dụng, họ chỉ đứng theo dõi đến cuối cuộc chiến, chỉ có Naruto và Sasuke với Boruto là tham gia chiến đấu với Momoshiki thôi

Ai cũng tin rằng Naruto và Sasuke là những ninja mạnh nhất trên thế giới. Một khi Momoshiki ăn Kinshiki, chỉ có hai nhân vật này là có thể đối mặt với tộc nhân Otsutsuki. Nhưng còn các Kage của làng khác, sau khi bị thương, họ chỉ đứng theo dõi đến cuối cuộc chiến.

2. Chojuro là Mizukage nhưng lại dễ dàng để bị thương

Kage yếu

Một bằng chứng cho thấy Kage khá yếu là Mizukage bị băng đảng của Shizuma đánh bị thương và gặp khó khăn khi chiến đấu, trong khi chúng chỉ mạnh như Boruto, Sarada hay các ninja khác còn đang ở học viện

Mizukage Chojuro cuối cùng cũng có thể chiến thắng chỉ với một thanh kiếm gãy, do lúc đó anh không mang theo Hiramekarei (nó đang được Kagura sử dụng). Nhưng một trong những khoảnh khắc khó hiểu nhất lịch sử series Boruto là Mizukage lại bị băng đảng của Shizuma đánh bị thương và gặp khó khăn khi chiến đấu.

Điều này càng trở nên khó chịu hơn vì sau đó người ta tiết lộ rằng khả năng của băng đảng này chỉ mạnh như Chunin, vì vậy những ninja còn ở học viện như Iwabe và Sarada cũng có thể đánh thắng một số kẻ trong các trận đấu tay đôi.

3. Chojuro luôn phải cố gắng mỗi khi chiến đấu

Yếu

Chojuro luôn phải cố gắng dùng sức nhiều trong mọi cuộc chiến mà anh trải qua, cho đến nay Chojuro đã chiến đấu chống lại băng đảng của Shizuma, Urashiki Otsutsuki, Momoshiki Otsutsuki và Kinshiki Otsutsuki

Chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận về Mizukage, điều kì lạ là Chojuro luôn phải cố gắng dùng sức nhiều trong mọi cuộc chiến mà anh trải qua. Chojuro cho đến nay đã chiến đấu chống lại băng đảng của Shizuma, Urashiki Otsutsuki, Momoshiki Otsutsuki và Kinshiki Otsutsuki. Trong mỗi trận chiến đó, anh luôn phải dùng nhiều sức.

Tôi thực sự cảm thấy rằng Chojuro hồi còn trong Naruto Shippuden mạnh hơn anh ở hiện tại, sau khi đã trở thành Mizukage.

4. Kurotsuchi là Tsuchikage nhưng bị hạ gục dễ dàng

Boruto

Dù là Kage trong Boruto nhưng Kurotsuchi lại tỏ ra mình khá yếu, việc cô bị bắt giữ diễn ra quá dễ dàng và nhanh chóng, và Kurotsuchi còn không có cơ hội phục thù, Onoki mới là người đã phải hy sinh để đánh bại Ku

Kurotsuchi bị Ku tấn công bất ngờ ở Làng Đá. Cô đã có đất diễn để thể hiện khả năng chiến đấu của mình, nhưng sau đó vẫn bị giam giữ tại nơi của Ku.

Đối với chuyện này, Kurotsuchi vẫn còn một lý do để biện hộ! Vì nhân vật phản diện Ku có thể nói là mạnh ngang hàng với Onoki thời trẻ.

Tuy nhiên, việc Kurotsuchi bị bắt giữ diễn ra quá dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, cô còn không có cơ hội phục thù. Chính Onoki mới là người đã phải hy sinh để đánh bại Ku.

Không chỉ vậy, cuối cùng, những Genin của Làng Lá như Ino-Shika-Cho, Boruto và Sarada đã đánh bại người của Ku. Kurotsuchi và Jonin của Làng Đá không hề làm được gì!

5. Gaara không thể đối mặt với Urashiki Otsutsuki

Boruto

So với hai Kage trên thì trong Boruto, Gaara vẫn chưa hẳn là yếu, nhưng anh liên tục bị Urashiki Otsutsuki làm cho thất bại, ví dụ như không lường trước được đòn tấn công của Urashiki khi hắn bất ngờ xuất hiện trên tàu

So với Kurotsuchi và Chojuro, Gaara thực sự vẫn tỏ ra mạnh mẽ hơn. Thất bại lớn nhất của anh là khi Gaara không lường trước được đòn tấn công của Urashiki khi hắn bất ngờ xuất hiện trên tàu.

Gaara sau đó đã có thể đẩy lùi được Urashiki trong kỳ thi Chunin. Tuy nhiên, ngay khi hắn cố gắng nhắm vào Shukaku, anh lại bị Urashiki áp đảo lập tức.

Thật nực cười vì chính Boruto và Shinki sau đó mới là người chiến đấu với Urashiki. Đúng là Boruto nhận được sự trợ giúp từ con mắt Jougan, nhưng vẫn khá khó hiểu khi thấy hai Genin có thể khiến một nhân vật như Urashiki phải bận tâm.

Nhìn chung, mọi Kage ngoài Naruto đều có một chút đất diễn để thể hiện, nhưng cốt truyện dường như đang cố tình làm cho họ trở nên yếu đi để Boruto cùng các bạn của cậu có thời gian ra tay! Cho đến nay, chỉ mỗi Darui là người không có điểm yếu nào quá nổi bật. Nhưng nếu sau này Boruto có đến Làng Mây chơi, thì Raikage hoàn toàn có khả năng chịu chung số phận tương tự các Kage khác!

Bạn nghĩ gì về việc những Kage trở nên yếu đuối trong Boruto?

>>> Xem thêm: Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Might Guy chống lại Pain?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Giống như nhiều anime khác, Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được chia làm hai phần
Manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành tiểu thuyết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu