Phim-Truyện

Manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành tiểu thuyết

Chia sẽ

Vào cuối năm nay, manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành tiểu thuyết tên Chainsaw Man: Buddy Stories. Phần này là sản phẩm của Sakaku Hishikawa.

Thông tin trên là thông báo mới nhất mà Shueisha đưa ra về tác phẩm này. Theo dự kiến, nó sẽ hoàn thành vào ngày 4 tháng 11. Còn nếu xét về nội dung, phần tiểu thuyết chuyển thể sẽ chứa ba phần truyện bị khuyết trong manga Chainsaw Man.

Tatsuki Fujimoto đăng tác phẩm này lên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018. Cho tới nay, nó đã có 11 tập được lưu hành trên thị trường. Không chỉ vậy, 11 triệu bản của manga đã được bán ra. Cái này thì cũng không quá khó hiểu, vì nó được coi là một series kinh dị đầy tiềm năng. Thậm chí, manga Chainsaw Man còn được chọn để chuyển thể thành anime (dưới tay của studio MAPPA) và tiểu thuyết.

Manga Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành tiểu thuyết

Chainsaw Man thực sự là một siêu phẩm kinh dị

Tiếp đến, chúng ta sẽ tìm hiểu về cốt truyện của series Chainsaw Man (hiện mới có manga, còn anime với tiểu thuyết thì hiện chưa có). Câu chuyện này xoay quanh một thanh niên nghèo kiết xác tên Denji. Sau khi mất cha, anh phải gánh một món nợ không sao trả nổi. Nhưng đám Yakuza chủ nợ vẫn chưa giết anh. Vì sao ư? Vì Denji đã cùng chú chó quỷ Pochita giết những con quỷ khác để phụ chúng. Tuy nhiên, chúng lại quyết định phản bội anh và để anh bị quỷ Zombie ăn thịt.

Rất may là anh vẫn còn sống sau đó. Nhưng con chó anh mang theo thì không. Nghiêm trọng hơn, Denji đã trở thành một gã nửa người nửa quỷ cưa đầy gớm ghiếc. Ngay sau đó, anh được Makima từ Hội Thợ săn quỷ “thu nạp” về. Nhưng anh phải làm một “con chó” để cô tùy ý sai bảo. Và từ đây, cuộc hành trình của Denji đã bắt đầu.

>>> Xem thêm: Điểm bất cập liên quan tới Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Boruto: Ngoài Naruto, các Kage khác đều yếu?
One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu