Phim-Truyện

Gotoubun no Hanayome movie phát hành trailer cùng poster chính thức

Chia sẽ

Vừa qua thì trailer cùng poster chính thức cho movie Gotoubun no Hanayome đã được phát hành, cùng với đó là nhiều thông tin khác liên quan đến phim.

Gotoubun no Hanayome movie đã ra mắt một poster và trailer mới cũng như ấn định ngày phát hành cho tác phẩm. Trước đó thì season 2 của anime đã bị trì hoãn so với dự kiến ​​ban đầu của vào năm ngoái do đại dịch COVID, nhưng cuối cùng nó cũng đã được phát hành vào đầu năm (2021) như một phần của lịch trình anime Mùa đông 2021. Sau khi season 2 kết thúc thì nhà sản xuất có bộ phim cũng thông báo rằng một movie về Gotoubun no Hanayome đang được lên kế hoạch và sản xuất, cũng theo như xác nhận thì movie mới sẽ là phần cuối cùng để đóng lại cả một hành trình dài của phim.

Qua trailer mới thì các fan có thể nhìn thấy được những hình ảnh sẽ xuất hiện trong movie sắp tới, ngoài ra thì còn những thông tin khác liên quan đến bộ phim cũng được công bố, điểm hình nhất là ngày phát hành 20/05 (tại Nhật Bản).

Movie mới sẽ được sản xuất bởi Bibury Animation Studios, studio đứng sau phần thứ hai, và có khả năng các diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ nhân sự cho phần thứ hai cũng sẽ trở lại. Ngoài ra thì từ những thông báo từ phía Studio sản xuất, chúng ta biết được rằng Gotoubun no Hanayome movie có độ dài 130 phút.

Gotoubun no Hanayome movie phát hành trailer cùng poster chính thức

Gotoubun no Hanayome movie phát hành trailer cùng poster chính thức

Gotoubun no Hanayome là một bộ manga hài lãng mạn được viết và minh họa bởi Haruba Negi. Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020. Bộ truyện kể về cuộc sống thường ngày của Uesugi Fuutarou, người được thuê làm gia sư riêng cho năm chị em Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki.

Phiên anime tryền hình mùa 1 do xưởng phim Tezuka Productions sản xuất, phát sóng từ ngày 10 tháng 1 đến 28 tháng 3 năm 2019. Mùa thứ hai của anime có tên Gotoubun no Hanayome∬ được sản xuất bởi Bibury Animation Studio, phát sóng từ ngày 8 tháng 1 đến 26 tháng 3 năm 2021.

Uesugi Futaro là một học sinh cấp 3 có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói.

Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ. Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5 cùng trứng, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số. Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

>>> Xem Thêm: Top 10 sự kiện đáng chú ý nhất của One Piece trong năm 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Gotoubun no Hanayome #Gotoubun no Hanayome movie

}

Tags: ,
Knights Fight 2: New Blood – Hành trình trở thành người mạnh nhất
LMHT Việt Nam: Những tuyển thủ hứa hẹn tỏa sáng trên đấu trường quốc tế trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu