Game Mobile

Knights Fight 2: New Blood – Hành trình trở thành người mạnh nhất

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Knights Fight 2: New Blood cùng hành trình trở thành người mạnh nhất vương quốc.

Knights Fight 2: New Blood đã được cập nhật trên CH Play và sẵn sàng cho người chơi khai chiến. Đây là một game dòng PvP với phong cách hiệp sĩ thời Trung cổ. 

Giới thiệu chung

Đã quá chán với các trận đánh tay đôi trong Shadow Fight, Shori Games sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm mới. Knights Fight 2: New Blood chính là trò chơi mà bạn cần tải và trải nghiệm ngay lúc này. 

Tuy không phải là một thể loại mới trên thị trường hiện nay nhưng PvP luôn thu hút được người chơi. Một sản phẩm ăn khách sẽ có cốt truyện đầy đủ, hệ thống vũ khí và trang bị phong phú. 

Các tính năng hay trong Knights Fight 2: New Blood

Các tính năng hay trong Knights Fight 2: New Blood

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham gia các nhiệm vụ khác nhau để nhận thưởng. Knights Fight 2: New Blood có đủ các yếu tố này và đây cũng là điểm hấp dẫn của game. Nhiệm vụ chính của bạn đó là luyện tập và đánh bại bất cứ kẻ nào thách thức mình. 

Một điểm hay mà trò chơi cung cấp cho bạn chính là vương quốc riêng. Người chơi không chỉ có cơ hội phục vụ cho một vị vua nào đó, họ còn có thể làm vua. 

Tuy nhiên để làm được điều này đầu tiên bạn cần hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ. Khi đã có đủ lòng tin của người dân và tài nguyên, bạn sẽ có được vương quốc mang tên mình.  

Knights Fight 2: New Blood - Chớp lấy cơ hội và hạ gục đối thủ

Knights Fight 2: New Blood – Chớp lấy cơ hội và hạ gục đối thủ

Các tính năng hay của game

Ngoài việc chơi theo nhiệm vụ và cốt truyện thì bạn còn có thể trải nghiệm Arena. Đây là đấu trường và người chơi sẽ được ghép đôi với game thủ bất kỳ. Đánh bại những người này chính là cách để bạn leo lên vị trí cao hơn trên Battle Seasons. 

Một hiệp sĩ thì cần có vị vua cho riêng mình. Knights Fight 2: New Blood cung cấp cho game thủ cả một vương quốc. Đây là nơi bạn sẽ sống, bảo vệ người dân và phục vụ cho bậc đế vương của mình. 

Trò chơi có cả một hệ thống nhiệm vụ ngoại truyện đầy đủ liên quan đến kho báu của King’s Arthur. Từng trang bạn đi qua là từng mảnh ghép còn thiếu trong tấm bản đồ dẫn đến kho báu này. 

Phần cài đặt của game cho phép bạn thay đổi vị trí của các phím cài đặt. Đây là tính năng cần thiết để cải thiện trải nghiệm cho người chơi từ Shori Games. 

Knights Fight 2: New Blood - Nâng cấp trang bị cho các trận chiến tiếp theo

Knights Fight 2: New Blood – Nâng cấp trang bị cho các trận chiến tiếp theo

Tạm kết 

Bạn có thể tìm thấy nhiều thứ hơn từ Knights Fight 2: New Blood nhất là các bí mật của thời Trung cổ. Những bí mật này không chỉ liên quan đến chính trị, quyền lực mà còn là các lời nguyền. Tải và trải nghiệm game để biết thêm chi tiết. 

Trang chủ: https://play.google.com

#game Knights Fight 2: New Blood #Knights Fight 2: New Blood #Shadow Fight

}

Tags: , ,
Các ‘hảo hán’ LMHT khoe ‘tha thu’ đón năm mới: Rekkles họa kín lưng, Zeros xăm hẳn ‘Global Ban’ như một chiến tích
Gotoubun no Hanayome movie phát hành trailer cùng poster chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu