eSports

Các ‘hảo hán’ LMHT khoe ‘tha thu’ đón năm mới: Rekkles họa kín lưng, Zeros xăm hẳn ‘Global Ban’ như một chiến tích

Chia sẽ

Các “hảo hán” trong làng game LMHT đều đã có cho mình cách khẳng định bản thân đầy ấn tượng.

Trong làng LMHT chuyên nghiệp, có không ít những game thủ cá tính và lựa chọn cho bản thân những cách khác nhau để trở nên nổi bật trong đám đông. Ví dụ như thay đổi kiểu tóc, màu tóc, đeo khuyên tai, xăm hình,… Đây đều là những lựa chọn phổ biến giúp cho các tuyển thủ trở nên tự tin hơn khi bước ra sân thi đấu và khẳng định bản thân trong làng game chuyên nghiệp.

Mới đây, cựu tuyển thủ VCS – “Ma Vương” Zeros đã khiến cộng đồng tò mò khi đi xăm lên tay chữ “Global Ban” kèm theo dòng trích dẫn: “19/1/2018 > 4/4/2021. Sự nghiệp game thủ đủ dài rồi… 15 năm sau anh xóa cho em nha.” Khỏi phải nói, đây chính là hình xăm kỷ niệm sự kiện Riot cho tuyển thủ này “bay màu” khỏi làng LMHT chuyên nghiệp sau những phát ngôn đi thẳng vào tâm Trái Đất của anh.

LMHT

Hình xăm được Zeros chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi xăm, có một số bạn bè của anh chàng đều tỏ ra rất bất ngờ, ngạc nhiên trước hình xăm cực “gắt” của “Ma Vương VCS”. Không những vậy, có fan còn tò mò sao Zeros không xăm “Solokill TheShy”, tuy nhiên cựu ngôi sao của LMHT Việt Nam cho rằng thành tích ấy không đáng nhớ như pha “kết thúc sự nghiệp Global Ban” của mình.

Các ‘hảo hán’ LMHT khoe ‘tha thu’ đón năm mới: Rekkles họa kín lưng, Zeros xăm hẳn ‘Global Ban’ như một chiến tích anh 02 1641035119 71

Bạn bè và một số fan hâm mộ để lại bình luận bên dưới bức ảnh của Zeros.

Nhắc đến “tha thu”, ngoài Zeros thì cũng có một tuyển thủ LMHT khác là Rekkles lựa chọn cách đón năm mới bằng một hình xăm ấn tượng. Trong quá khứ, Rekkles đã nhiều lần thể hiện bản thân là một tuyển thủ cực kỳ đam mê và nhiệt huyết với LMHT. Không những vậy, anh cũng đã xăm kín tay bằng những cái tên, những hình ảnh ý nghĩa với bản thân.

Tuy nhiên, so với những hình xăm cũ thì tác phẩm mới nhất của tuyển thủ này vẫn đặc biệt hơn rất nhiều, bởi anh đã xăm kín lưng của mình với hình ảnh của xạ thủ Varus trong LMHT.

LMHT

Hình xăm mới nhất của Rekkles được anh chia sẻ vào ngày đầu tiên của năm 2022 với dòng cap: “New year new me”.

 

LMHT

Varus trong MV As We Fall do Riot Games chia sẻ.

Dù có nhiều phản ứng từ cộng đồng, nhưng việc xăm kín lưng một vị tướng LMHT đã cho thấy đam mê mãnh liệt của anh với tựa game này. Thậm chí có nhiều fan hâm mộ ca ngợi, khen anh với những từ mang hàm ý như nam tính, “hảo hán”, quyết đoán,…

Xem thêm: Ở nhà chán quá, nữ diễn viên 18+ nổi hứng livestream Valorant gánh team, thậm chí tự edit Highlight

#Liên minh huyền thoại #LMHT #rekkles #xăm hình #xăm hình lmht #Zeros

}

Tags: , , , , ,
Tìm hiểu về Spider-Man 2099, nhân vật chuẩn bị góp mặt trong Across the Spider-Verse
Knights Fight 2: New Blood – Hành trình trở thành người mạnh nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu