Phim-Truyện

Tìm hiểu về Spider-Man 2099, nhân vật chuẩn bị góp mặt trong Across the Spider-Verse

Chia sẽ

Spider-Man 2099 là một nhân vật mới sẽ góp mặt trong Across the Spider-Verse và đóng một vai trò vô cùng quan trọng ở phần phim sắp tới.

Tìm hiểu về Spider-Man 2099, nhân vật chuẩn bị góp mặt trong Across the Spider-Verse

Tìm hiểu về Spider-Man 2099, nhân vật chuẩn bị góp mặt trong Across the Spider-Verse

Vừa qua thì trailer chính thức cho Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) đã được ra mắt và giới thiệu hành trình đi “phượt” xuyên Đa Vũ Trụ của Miles Morales. Đặc biệt trong trailer mới chúng ta còn nhận thấy sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, với các fan của Marvel comic thì có thể dễ dàng nhận ra đó là Spider-Man 2099. Đây là một nhân vật đóng vai trò rất lớn trong bộ phim hoạt hình sắp tới khi Sony đã nhá hàng Spider-Man 2099 từ Post Credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Cho những ai chưa biết thì Spider-Man 2099 là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật này được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992 cho dòng truyện tranh Marvel 2099. Danh tính thực sự của anh ta là Miguel O’Hara, một nhà di truyền học người Mexico gốc Ireland sống ở Nueva York (một thành phố đã được đổi tên từ New York) vào năm 2099, Miguel đã cố gắng tái tạo khả năng của Người Nhện ban đầu ở người khác, tuy nhiên anh vô tình lại trở thành vật thí nghiệm. Một tai nạn đã khiến một nửa DNA của anh ta được viết lại bằng mã di truyền của một con nhện biến dị.

Tìm hiểu về Spider-Man 2099, nhân vật chuẩn bị góp mặt trong Across the Spider-Verse spider 2099 2 game4v 1640444565 75

Spider-Man 2099 là một nhân vật quan trọng trong Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One)

Spider-Man 2099 đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm chuyển thể khác nhau, và đặc biệt mới đây nhất khi anh góp mặt trong Post Credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse (được lồng tiếng bởi Oscar Isaac). Ngoài ra thì nam diễn viên Oscar Isaac cũng sẽ quay trở lại với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Spider-Man 2099 trong bộ phim sắp tới.

Nói về sức mạnh thì Miguel O’Hara là một nhà di truyền học đặc biệt xuất sắc và được xem là một thiên tài. Mặc dù không thông qua bất kì khóa huấn luyện chiến đấu nào nhưng anh nhanh chóng phát triển một phong cách chiến đấu hiệu quả nhằm sử dụng tối đa sự nhanh nhẹn, sức mạnh, giác quan và trí tuệ siêu phàm của mình.

Không giống như những phiên bản Người Nhện ban đầu, Miguel không sở hữu “giác quan Nhện” siêu nhạy bén giúp cảnh báo anh ta về những mối đe dọa sắp tới. Thay vào đó, Miguel sở hữu thị giác và thính giác được cải thiện, điều mà các Spider-Man khác không có. Anh ta có thể nhìn trong bóng tối hoàn toàn, đồng thời có thể nhận biết và phóng to chính xác những người và vật thể ở khoảng cách xa. Ngoài khả năng nhìn thì phản xạ của anh ta cũng được nâng cao, Spider-Man 2099 có thể cảm nhận chính xác các vật thể đang chuyển động mà một người bình thường sẽ chỉ nhìn thấy như một vệt mờ. Khả năng nghe của Miguel cũng được cải thiện, mặc dù không phát triển bằng thị giác.

Một chi tiết khá thú vị khác là Miguel sở hữu tuyến nọc độc cùng những chiếc răng nanh nhọn hoắt. Khi cắn kẻ thù, anh ta có thể tiết ra một loại độc tố làm tê liệt tạm thời kẻ thù của mình.

Đó là một vài sơ lược về xuất thân cùng khả năng của Spider-Man 2099, hãy cùng chờ đợi đến khi Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) để có cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật này.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Across the Spider-Verse #Spider-man

}

Tags: ,
Hơn 1.000 game mới được đưa lên TapTap trong năm 2021
Các ‘hảo hán’ LMHT khoe ‘tha thu’ đón năm mới: Rekkles họa kín lưng, Zeros xăm hẳn ‘Global Ban’ như một chiến tích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu