Phim-Truyện

Hình dạng kế tiếp của Super Saiyan Blue được hé lộ

Chia sẽ

Từ những thông tin tràn lan trên Twitter thì một dạng biến thân mới chuẩn bị xuất hiện trong Dragon Ball Heroes, đây là hình dạng kế tiếp của trạng thái Super Saiyan Blue.

Hình dạng kế tiếp của Super Saiyan Blue được hé lộ

Hình dạng kế tiếp của Super Saiyan Blue được hé lộ

Cho những ai chưa biết thì Super Dragon Ball Heroes là một series anime ra mắt với mục đích quảng cáo cho thẻ và trò chơi điện tử cùng tên. Tương tự như Dragon Ball GT, đây là phần phim được lấy cảm hứng từ manga Dragon Ball, bộ phim Dragon Ball Heroes được tạo ra bởi Toei Animation thay vì tác giả Akira Toriyama. Nó được công chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018. Super Dragon Ball Heroes diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super, nhưng cốt truyện của nó sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn mới và tách biệt với cốt truyện gốc của Dragon Ball Super.

Và với việc đây là một bộ phim không nằm trong Vũ Trụ gốc của series Dragon Ball cùng mục đích chính chỉ để quảng cáo cho game thì các biên kịch của phim có thể thoải mái sáng tạo nội dung cùng cốt truyện hoàn toàn mới lạ, nhờ đó Dragon Ball Heroes có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật mới cũng như những trạng thái biến hình chưa từng được tác giả Toriyama Akira giới thiệu.

Hình dạng kế tiếp của Super Saiyan Blue được hé lộ ssj blue 2 game4v 1642059932 60

Super Saiyan Blue: Universe Tree Power

Vừa qua, trong những diễn biến mới thì bộ phim cũng đã hé lộ về hình dạng kế tiếp của trạng thái Super Saiyan Blue với tên gọi đầy đủ là Super Saiyan Blue: Universe Tree Power. Sức mạnh mới này có được là nhờ Goku đã khai thác quyền năng của Cây Vũ trụ. Anh đã đánh cắp được sức mạnh từ Fu và sử dụng Super Saiyan Blue để truyền năng lượng thần thánh vào bản thân và từ đó tạo nên một trạng thái hoàn toàn mới. Trước đó thì Dragon Ball Heroes cũng đã giới thiệu đến khá giả trạng thái mới của Super Saiyan 4 mang tên Limit Breaker.

Nói về ngoại hình thì Super Saiyan Blue: Universe Tree Power không có sự khác biệt đáng kể so với trạng thái Super Saiyan Blue bình thường. Điểm đặc biệt duy nhất đó chính là phần tóc của Goku trông sáng hơn cùng với một vần hào quang màu trắng xanh bao bọc quanh cơ thể. Nhiều fan còn nhận định rằng trong hình dạng mới cứ như là SSJ Blue kết hợp cùng Bản Năng Vô Cực vậy.

Hiện tại thì sức mạnh cũng như khả năng của trạng thái mới này vẫn chưa quá rõ ràng vì chỉ mới xuất hiện tạo hình, các fan hâm mộ cần phải đợi đến khi tập mới của Super Dragon Ball Heroes chính thức ra mắt để có cái nhìn toàn cảnh hơn về trạng thái biến thân Super Saiyan Blue: Universe Tree Power.

>>> Xem Thêm: Nguyên nhân tổng biên tập của Daily Bugle – J. Jonah Jameson lại vô cùng căm ghét Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Dragon Ball #Dragon ball Heroes

}

Tags: ,
The Revolt Massing chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký sớm bản toàn cầu
Khoảnh khắc mất Pentakill của Faker: ‘Quỷ Vương’ cạn lời, Oner vội vàng buông chuột và lắp bắp xin lỗi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu