Phim-Truyện

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super lại ‘nhá hàng’ cho những diễn biến sắp tới

Chia sẽ

Dù ra chương không được đều đặn lắm nhưng manga Dragon Ball Super vẫn luôn là tâm điểm chú ý của khán giả, và mới đây họa sĩ của bộ truyện đã nhá hàng cho những diễn biến trong chap tiếp theo.

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super 'nhá hàng' cho những diễn biến sắp tới

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super cứ lâu lâu lại nhá hàng nhẹ cho phần mới. Nguồn: Twitter

Manga Dragon Ball Super đã vượt qua cột mốc chap 100 trong năm ngoái, và giờ đây, họa sĩ của tác phẩm đã hé lộ một vài thông tin rất nhỏ về những gì sắp diễn ra trong chương tiếp theo của tác phẩm. Manga Dragon Ball Super sắp sửa bước vào một câu chuyện hoàn toàn mới khi những diễn biến trong movie Dragon Ball Super: Super Hero kết thúc, và thay vì theo dõi những diễn biến vốn đã xuất hiện từ trước thì nay khán giả sẽ được thưởng thức những câu chuyện hoàn toàn mới. Với việc Dragon Ball Daima lên sóng thì có vẻ như trong tương lai gần Dragon Ball Super sẽ chưa thể chuyển thể thành anime, vì vậy tác giả cùng họa sĩ có thể tập trung toàn bộ tâm trí vào việc sáng tác.

Hiện tại manga Dragon Ball Super đã kết thúc phần Dragon Ball Super: Super Hero ở chương thứ 100 của bộ truyện, và từ đó đến nay vẫn chưa có vẻ gì là chap tiếp theo sẽ sớm ra mắt cả. Trong một phân đoạn đặc biệt dành cho trang web Dragon Ball trước chương mới nhất, họa sĩ Toyotaro của Dragon Ball Super cũng tỏ ra hào hứng với những diễn biến tiếp theo: “Tôi hiện đã vẽ được 100 chương của Dragon Ball Super, và tôi nghĩ thương hiệu Dragon Ball sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai với những câu chuyện mới và phản diện mới, vì vậy tôi hy vọng có thể tin tưởng vào sự ủng hộ của mọi người!

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super lại ‘nhá hàng’ cho những diễn biến sắp tới dragon ball super new 2 game4v 1704945661 13 1

Không trực tiếp công bố mà cứ liên tục úp mở khiến fan hâm mộ Dragon Ball Super vừa khó chịu vừa mong ngóng. Nguồn: Twitter

“Tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn trong những gì sắp tới sau chương 100, vì vậy hãy tiếp tục thưởng thức manga Dragon Ball Super!”.

Thông qua những gì mà họa sĩ của Dragon Ball Super manga có chia sẻ thì phần tiếp theo sẽ theo chân Goku cùng bạn bè để đối mặt với một mối đe họa hoàn toàn mới. Trước đó đã có nhiều tin đồn rằng Frieza sẽ quay trở lại và đóng vai trò là phản diện trung tâm của các diễn biến tiếp theo, nhưng có vẻ như tác giả đã có hướng phát triển khác và ông cũng muốn mở rộng tuyến nhân vật của Dragon Ball Super.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành cho chương mới, nhưng với tiến độ như ở hiện tại, nhanh nhất thì khán giả cũng phải chờ đợi thêm vài tháng nữa.

>>> Xem Thêm: Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#dragon ball super #Dragon Ball Super manga

}

Tags: ,
LMHT: Twisted Fate được Riot Games chỉnh sửa thành ‘xạ thủ chí mạng’ tại đường giữa
Ca khúc mở màn của anime Chainsaw Man cán mốc trăm triệu view trên Youtube

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu