Phim-Truyện

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’

Chia sẽ

Hộc Châu Phu Nhân vốn trước đó được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công giai đoạn mùa chiếu cuối năm 2021. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, bộ phim nhận nhiều gạch đá, thậm chí nội dung bị thay đổi đến mức biên kịch không nhận ra nổi tác phẩm của mình.

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 3 1637684121 98

Những phân cảnh giữa Đế Húc – Đề Lan khiến biên kịch bức xúc vì không nhận ra “con mình”.

Hôm nay, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao khi biên kịch của bộ phim Hộc Châu Phu Nhân cập nhật bình luận phản hồi của cư dân mạng khi bị họ chỉ trích là “tâm lý biến thái”. Cụ thể, rất nhiều khán giả sau khi xem đã vô cùng bức xúc vì hành động của nhân vật Đế Húc (do Từ Khai Sính thủ vai) đã làm chuyện “người lớn” với em vợ là Đề Lan (do Trần Tiểu Vân thủ vai) ngay trước bài vị của vợ mình là Tử Trâm. Đặc biệt là việc Đế Húc “nửa nạc nửa mỡ”, yêu nhưng hành hạ Đề Lan đến thân tàn ma dại nhưng trong lòng lại vẫn khắc khoải về người vợ đã mất.

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 4 1637684195 24

Nhân vật Đế Húc thành công gia nhập hội “tra nam” bị khán giả căm ghét.

Đáp lại chỉ trích của khán giả, biên kịch phim Hộc Châu Phu Nhân cho biết, mình thậm chí còn không hề hay biết gì về tình tiết này. Nó chưa từng xuất hiện trong kịch bản ban đầu do tổ kịch bản biên soạn. Không dừng lại ở đó, theo như vị biên kịch này, phần đất diễn của nam phụ và nữ phụ trong phim đã được mở ra nhiều hơn so với kịch bản gốc, thời lượng xuất hiện trên màn hình dài hơn so với cả nam chính Phương Chư (Trần Vĩ Đình thủ vai) và nữ chính Hải Thị (Dương Mịch thủ vai).

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 1 1637684152 10

Điểm đánh giá trên Douban của phim chỉ đạt 4,9/10.

Ngay sau khi biên kịch phim Hộc Châu Phu Nhân chia sẻ sự bức xúc của mình, cư dân mạng xứ Trung lại được phen thảo luận sôi nổi. Chủ yếu là về việc liệu có phải ekip sản xuất đã lợi dụng danh tiếng của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình để đẩy Từ Khai Sính và Trần Tiểu Vân lên.

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 5 1637684164 9

Dương Mịch bị đồn là phải chi rất nhiều tiền để tổ hậu kỳ “cà mặt” cho láng mịn.

Vốn dĩ, Hộc Châu Phu Nhân được kỳ vọng sẽ thành công vang dội hơn Sở Kiều Truyện – phim kiếm hiệp hot nhất mùa chiếu hè 2017. Bởi tiểu thuyết gốc của Sở Kiều Truyện là Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi vướng lùm xùm đạo nhái Cửu Châu: Hộc Châu Phu Nhân của Tiêu Như Sắt. Thêm vào đó là sự cạnh tranh ngầm giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh càng khiến 2 tác phẩm bị đặt lên bàn cân để so kèo với nhau.

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 7 1637684317 22

Hai bộ phim liên tục bị đem ra so sánh.

Đến nay, Hộc Châu Phu Nhân đã phát sóng được gần 30 tập nhưng điểm đánh giá trên Douban chỉ đạt 4,9/10 và nhận về nhiều phản hồi tiêu cực. Đầu tiên là tạo hình nhân vật Phương Chư với hai cọng tóc mái khó hiểu làm che lấp vẻ đẹp trai, nam tính của nam diễn viên Trần Vỹ Đình. Kế đến là tin đồn ekip đã phải chi khoản tiền lớn để tổ hậu kỳ “cà mặt” cho dàn diễn viên, đặc biệt là Dương Mịch. Có lẽ Dương Mịch không còn hợp với những vai diễn thiếu nữ thanh xuân đương thì mơn mởn nữa rồi. Và giờ, khán giả thêm hoài nghi việc ekip sản xuất phim đã tăng đất diễn cho nam phụ và nữ phụ đến mức thay đổi cả nội dung biên kịch.

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra ‘con mình’ game4v hoc chau phu nhan 2 1637684135 91

Hai cọng tóc đã thành công trong việc che đi vẻ đẹp trai của Trần Vỹ Đình.

Hộc Châu Phu Nhân đã đi được nửa chặng đường, liệu nửa còn lại có cứu vớt được tình cảm của khán giả hay không? Nếu bộ phim đến cuối cùng vẫn thất bại, chắc hẳn cộng đồng mạng sẽ hóng phản hồi của fan Triệu Lệ Dĩnh nói riêng và fan Sở Kiều Truyện nói chung.

>>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch cuối cùng thoát cảnh đắp chiếu.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Mai Dora lại gây sốt với bộ ảnh mới phô bày tới 85% vòng 1, nóng tới ‘điên đảo’ luôn
4 lý do vì sao các game nước ngoài thường chặn IP Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu